Biết vợ cặp bồ mười mươi vẫn không dám ly hôn

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Vợ anh ngoại tình với cậu lái xe trẻ kia là rõ như ban ngày rồi, vợ anh cũng đã thú nhận chuyện bớt xén tiền hàng để bao bồ trẻ, vậy thì anh còn chần chừ gì nữa mà không phán xét, không đưa ra quyết định của mình?

Anh chẳng việc gì phải thất vọng, phải sợ cô vợ trẻ, xinh đẹp của anh đến “nổi da gà” như thế! Thay vì sợ, vì thất vọng anh hãy mạnh mẽ bày tỏ quan điểm của một người chồng, người chủ trong gia đình đi.

Vợ anh ngoại tình với cậu lái xe trẻ kia là rõ như ban ngày rồi, vợ anh cũng đã thú nhận chuyện bớt xén tiền hàng để bao bồ trẻ, vậy thì anh còn chần chừ gì nữa mà không phán xét, không đưa ra quyết định của mình?

Nếu anh thấy không thể chấp nhận một người đàn bà hư hỏng, lừa dối bố mẹ chồng, lừa dối chồng một cách có bài bản, kéo dài như vậy thì chia tay đi.

Tôi nghĩ bố, mẹ anh sau khi biết được sự việc tày trời này chắc cũng không còn mặn mà, tiếc nuối gì nữa mà giữ một người con dâu như cô ấy ở lại trong nhà đâu. Còn đối với đứa con gái của vợ chồng anh, theo tôi anh cũng không nên quá băn khoăn, lo lắng, bởi cháu cũng đã lớn, tuy chưa đủ sức tự lo cho bản thân nhưng may mắn là ông bà nội còn khỏe, có kinh tế vững vàng nên cho dù anh có bận theo công trình vắng nhà dài ngày thì ông bà nội cũng có thể chăm sóc và dạy dỗ cháu đàng hoàng được.

Hãy dũng cảm lên anh ạ, cuộc đời của anh vẫn còn ở phái trước, rồi anh sẽ gặp được người phụt nữ tốt, biết trân trọng tình cảm của anh, biết chia sẻ, gánh vác công việc gia đình cùng anh, đâu có thiếu những người đàn bà đảm đang, đức hạnh nếu anh chịu khó tìm hiểu. Chúc anh có quyết định sáng suốt để bố mẹ và con gái anh được sống yên lành cùng anh dưới một mái nhà. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ðeo khẩu trang giúp phòng lây nhiễm biến thể mới Omicron. Ảnh: Thái Hà

Phòng chống biến chủng mới Omicron

TP - Bộ Y tế cho biết, Việt Nam chưa ghi nhận trường hợp mắc COVID-19 với biến chủng mới Omicron. Chuyên gia nói rằng, nếu chủng này xâm nhập thì thực hiện tốt 5K có thể hạn chế được nguy cơ lây lan dịch.
Ông chủ xuất hiện đột ngột và cái tát 'mở mắt' cho trai trẻ đang đắm đuối 'yêu' bà chủ

Ông chủ xuất hiện đột ngột và cái tát 'mở mắt' cho trai trẻ đang đắm đuối 'yêu' bà chủ

TPO - Nghĩ đây là cơ hội để đổi đời, tôi cần mẫn “chiều” bà chủ không kể ngày đêm…Bất ngờ một tối muộn chồng bà chủ đột ngột trở về bắt quả tang tại trận. Ông chủ gầm lên uất hận bởi căn nhà này là của ông, bà chủ lẳng lơ, thích ong bướm nên ông đang hoàn tất thủ tục li hôn!