Có 23 kết quả :

Ảnh: Minh họa

Những câu chuyện sex ám ảnh

TP - Không hiếm đàn ông/đàn bà đời thường duyên dáng, đáng yêu là thế, bỗng trở thành những cá nhân vụng về bên gối. Trong bài viết này, chúng tôi điểm qua một vài “gạch đầu dòng” của biển cấm bên gối. Mong rằng có ích cho những cuộc yêu trọn vẹn, hân hoan.
Bãi giữ xe sau biển cấm

Bãi giữ xe sau biển cấm

TP - Tại đường Lê Đại Hành, gần chùa Vân Hồ (phường Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội), cơ quan chức năng đã dựng tấm biển, ghi rõ: “Tuyến phố văn minh đô thị. Khu vực không để ô tô, xe máy, xe đạp, kinh doanh, buôn bán trên hè phố”. Tuy nhiên, ngay sau tấm biển trên là một bãi trông giữ xe rộng choán phần lớn vỉa hè của người đi bộ (ảnh).
Xe 'rùa' vẫn đua chạy chậm

Xe 'rùa' vẫn đua chạy chậm

TP - Vừa qua, khu vực trước các bến xe ở Hà Nội được cắm nhiều biển cấm xe khách chạy dưới 20 - 30 km/h. Tuy nhiên tình trạng xe khách đi như rùa bò vẫn diễn ra, kể cả khi có mặt lực lượng cảnh sát.
Đỗ trước tượng đài Lý Thái Tổ

Ô tô vẫn đỗ tại phố cấm

TPO – UBND thành phố Hà Nội cấm dừng đỗ xe trên một số tuyến phố, nhưng trưa 19-4, trên đường Đinh Tiên Hoàng (Hoàn Kiếm) nhiều xe ô tô vẫn ngang nhiên đỗ trước biển cấm.
Đã có biển cấm lại thêm khuyến cáo

Đã có biển cấm lại thêm khuyến cáo

TP - Ngoài biển cấm, tại một số nút giao thông ở Thủ đô, cơ quan chức năng vừa gắn thêm một biển phụ khuyến cáo người dân không vi phạm Luật giao thông. Không rõ việc này có mang lại hiệu quả hay còn khiến giao thông thêm rối?
Cắm biển cấm vẫn còn khó khăn

Cắm biển cấm vẫn còn khó khăn

TP - Tỉnh An Giang đã cắm được 101 biển Khu vực cấm và Địa điểm cấm tại 64 cơ quan quan trọng cấp tỉnh, huyện. Hiện còn 16 cơ quan quan trọng dự tính cắm 36 tấm biển nữa nhưng chưa thực hiện được, do chưa có tường rào hay trụ sở độc lập.