BestPrice Travel cùng nhiều đối tác lớn ký kết hợp tác, kích cầu du lịch 2022

0:00 / 0:00
0:00
Sáng ngày 31/3/2022, Công ty du lịch BestPrice cùng các đối tác Vinpearl, Scarlet Pearl, OnePay ký kết hợp tác, chung tay kích cầu du lịch 2022. Theo đó, việc liên kết giữa các đơn vị được kỳ vọng sẽ mang tới cho du khách nhiều chương trình ưu đãi, góp phần cho sự “bùng nổ” của ngành du lịch sau thời gian dài.

Sự kiện diễn ra tại gian hàng Công ty Du lịch BestPrice ở Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM lớn nhất năm 2022. Theo nội dung ký kết, năm nay BestPrice sẽ phân phối lượng lớn quỹ phòng và vé vui chơi của Vinpearl toàn quốc, giữ vững vị thế là đối tác chiến lược hàng đầu suốt nhiều năm của hệ thống khách sạn 5* này. Ông Bùi Thanh Tú – Giám Đốc Marketing Công ty Du lịch BestPrice khẳng định hai bên sẽ tăng cường hợp tác, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của hai bên để khai thác tốt nhất tiềm năng của mình.

BestPrice Travel cùng nhiều đối tác lớn ký kết hợp tác, kích cầu du lịch 2022 ảnh 1

Đại diện BestPrice ký kết cùng đối tác Vinpearl

Cũng trong nội dung buổi lễ, Công ty Du lịch BestPrice và đối tác Scarlet Pearl 5* Hạ Long cam kết sẽ cung cấp loạt voucher du thuyền cao cấp giá tốt nhất cho du khách. Scarlet Pearl với thế mạnh về tiêu chuẩn dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, cam kết luôn giữ vững và đẩy mạnh hơn nữa chất lượng tour, cũng như đảm bảo an toàn phòng chống dịch: đo thân nhiệt cho du khách, toàn bộ nhân viên trên du thuyền đều được tiêm đủ ít nhất 2 mũi vaccine ngừa covid, khử khuẩn và vệ sinh toàn bộ du thuyền và trang thiết bị định kì. …

Hiểu được thời gian dịch covid-19 kéo dài ảnh hưởng lớn tới tài chính của đa số người dân, từ đó kìm hãm những nhu cầu về du lịch, giải trí, BestPrice hợp tác cùng cổng thanh toán điện tử OnePay tung ra chương trình du lịch trả góp dễ dàng. Ông Bùi Thanh Tú – Giám Đốc Marketing Công ty Du lịch BestPrice chia sẻ: “Trả góp du lịch là một mô hình khá phổ biến tại nhiều quốc gia trên thế giới, tuy nhiên tại Việt Nam mô hình này vẫn còn đang được ít người tiêu dùng biết đến, hoặc biết nhưng chưa thử vì lo lãi suất cao hoặc ngại thủ tục rườm rà”.

BestPrice Travel cùng nhiều đối tác lớn ký kết hợp tác, kích cầu du lịch 2022 ảnh 2

Ông Bùi Thanh Tú - Giám Đốc Marketing Công ty BestPrice Travel phát biểu

Với chương trình hợp tác này, chủ thẻ của các ngân hàng có liên kết có thể thanh toán trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn lên đến 24 tháng khi đặt dịch vụ du lịch tại BestPrice. Hai bên cùng thỏa thuận đảm bảo tối giản các thủ tục, yêu cầu của chương trình để khách hàng dễ dàng tham gia, góp phần kích cầu ngành du lịch ấm nóng trở lại.

Công ty Du lịch BestPrice cùng các đối tác cũng chung tay truyền thông, quảng bá hình ảnh của nhau, đồng thời, phối hợp xúc tiến đẩy mạnh phân phối sản phẩm của đối tác. Vinpearl, Du thuyền Scarlet Pearl và OnePay cũng hướng tới xây dựng chính sách hỗ trợ hiệu quả, nhiều khuyến mại hấp dẫn để BestPrice dễ dàng phân phối các sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.

BestPrice Travel cùng nhiều đối tác lớn ký kết hợp tác, kích cầu du lịch 2022 ảnh 3

Đại diện các đơn vị chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Với hơn gần 15 năm hoạt động, BestPrice là một trong những công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, có hệ sinh thái du lịch đa dạng: tour, khách sạn, vé máy bay, du thuyền, vé vui chơi, combo du lịch… Phục vụ hàng trăm triệu lượt khách mỗi năm với hơn 95% khách hàng hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ, BestPrice hiểu được một phần sứ mệnh quan trọng của mình trong giai đoạn “bình thường mới” là chung tay kích cầu toàn ngành du lịch, kết nối với các đối tác thân thiết để hỗ trợ tối đa cho du khách, dễ dàng có chuyến đi tuyệt vời, với chất lượng đảm bảo và giá tốt nhất.

MỚI - NÓNG