Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Show thời trang Thu/Đông của Givenchy khiến người xem “đỏ mặt” bởi những bộ cánh “mặc như không”.

Hôm 8/3, show Tuần lễ Thời trang Thu/Đông Givenchy Paris 2021/2022 diễn ra tại sân vận động đa năng Paris La Défense Arena ở Nanterre, một vùng ngoại ô phía tây của Paris, Pháp.

Trong bộ sưu tập mới, nhà thiết kế Matthew M. Williams, giám đốc sáng tạo của bộ sưu tập nam và nữ tại Givenchy, nhắm mục tiêu chiến lược vào Thế hệ Z (hay Gen Z, để chỉ những người sinh từ năm 1996 trở đi). Do đó, bộ sưu tập là sự kết hợp của các thiết kế hiện đại, trẻ trung, cá tính, có phần quái dị, rất khoa học viễn tưởng, đồng thời “gợi cảm, thanh lịch và thể hiện sự trao quyền cho phụ nữ”. "Khi ngày kết thúc, mọi thứ quay trở lại bản năng và những gì tôi khao khát. Tôi không có nhiều chiến lược. Hy vọng khách hàng thích những gì tôi thích", Williams chia sẻ.

Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 1 Bella Hadid tự tin sải bước trên sàn catwalk trong set đồ "đen nguyên cây". Đáng chú ý là chiếc áo "cái bang" không có tác dụng che chắn, lộ vòng một "thả rông".
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 2 Tuy nhiên, trang phục của Bella chưa phải táo bạo nhất. Bộ áo liền quần này khoét ngay ở phần nhạy cảm nhất, để lộ nguyên vòng một trước ống kính.
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 3 Trong khi đó, thiết kế này kết hợp giữa quần Tây, áo choàng tua rua ngoại cỡ và áo bra. Đáng nói, chiếc áo bra bị khoét hai bên, khiến mẫu nữ không khác gì bán khỏa thân.
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 4 Dù là bộ sưu tập ready to wear (quần áo may sẵn), nhưng bộ váy xuyên thấu thực sự không có tính ứng dụng vì quá hở hang.
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 5 Chiếc váy tương tự áo do Bella Hadid trình diễn, kết hợp các chi tiết sợi mảnh và bện thừng, trông khá "tả tơi".
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 6  
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 7
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 8  
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 9 Tiếp tục là những thiết kế khiến người nhìn "nóng mặt".
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 10  
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 11  
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 12  
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 13  
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 14 Bộ sưu tập bao gồm cả trang phục cho nam và nữ. Trong khi đồ nữ khoe "da thịt", trang phục nam rất "kín cổng cao tường".
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 15  
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 16 Màu sắc được sử dụng trong bộ sưu tập chủ yếu là đơn sắc, trung tính.
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 17  
Bella Hadid ‘thả rông’, loạt người mẫu lộ nguyên vòng 1 trên sàn catwalk ảnh 18  
Theo Theo Vogue, Instagram
MỚI - NÓNG