'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng

TPO - Sau 5 năm, Người đẹp Khả ái của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 Trần Tố Như đã có cuộc sống hôn nhân viên mãn và ngày càng xinh đẹp, nóng bỏng.
'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 1

Người đẹp Trần Tố Như sinh năm 1997, là một ứng cử viên nổi bật tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 với nhan sắc xinh đẹp và thành tích học tập ấn tượng.

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 2

Người đẹp này là cựu học sinh chuyên Anh của trường THPT chuyên Thái Nguyên với các năm liên tiếp đạt danh hiệu học sinh giỏi cũng như "chinh chiến" rất nhiều cuộc thi chọn học sinh giỏi mang về giải Nhì cuộc thi HSG tiếng Anh cấp tỉnh, giải Khuyến khích HSG tiếng Anh cấp quốc gia.

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 3

Vào cuối tháng 5/2016, Tố Như còn là một sinh viên tiêu biểu của chuyên ngành tiếng Anh khoa Quản trị Kinh doanh trường Đại học Kinh tế Quốc dân (Hà Nội) vinh dự được diện kiến cựu Tổng thống Mỹ Obama khi ông sang thăm Việt Nam.

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 4

Năm 12 tuổi, Tố Như đã bắt đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp. Năm 2012, Khi đang theo học lớp Chuyên Anh tại trường THPT Chuyên Thái Nguyên, Tố Như đã giành giải Hoa khôi của cuộc thi Thanh niên thanh lịch và thời trang của thành phố Thái Nguyên tổ chức. Ngoài ra, cô còn tham gia buổi casting của cuộc thi Hoa khôi áo dài tại Hà Nội và cũng đã lọt vào vòng trong.

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 5

Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, Trần Tố Như là một gương mặt nổi bật với sắc đẹp rạng rỡ và body nóng bỏng. Chung cuộc, cô đã lọt vào top 10 và giành giải thưởng "Gương mặt khả ái".

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 6

Sau cuộc thi HHVN 2016, Tố Như trở thành gương mặt được yêu mến và xuất hiện tại nhiều sự kiện với nhan sắc ngày càng hoàn thiện, xinh đẹp.

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 7

Cô cũng tiếp tục với công việc học tập chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 8

Đầu năm 2018, Tố Như khiến người hâm mộ 'đứng ngồi không yên' khi bất ngờ quyết định kết hôn với "hotboy đình đám" tại Học viện Cảnh sát Nhân dân – Trần Trung Hiếu ở tuổi 21.

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 9

Chồng tương lai của Tố Như sinh năm 1993, quê ở Nam Định. Trung Hiếu được mệnh danh là "hot boy Học viện Cảnh sát nhân dân" nhờ những bức ảnh mặc quân phục trên trang cá nhân. Anh cũng thường xuất hiện trên nhiều trang bìa của các tạp chí, nội san ngành.

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 10

Cả hai yêu nhau một năm rưỡi trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Lập gia đình ở năm thứ ba đại học - một thời điểm khá sớm so với bạn bè cùng trang lứa nhưng Tố Như cho biết cô không hối hận vì đã lên kế hoạch kỹ càng cho cuộc sống tương lai của mình.

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 11

Mặc dù kết hôn khi còn rất trẻ, Tố Như vẫn tiếp tục phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ học tập ở trường đại học một cách hiệu quả nhất.

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 12

Ngày 5/1/2018, Tố Như chính thức kết hôn cùng hotboy Trần Trung Hiếu. Người đẹp diện chiếc váy cưới được thêu đính 20 viên kim cương, 1000 viên pha lê swarovski và hơn 100.000 hạt kim sa lấp lánh.

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 13

Năm 2019, Tố Như hạnh phúc thông báo với người hâm mộ về việc mang thai con đầu lòng và là một bé trai. 

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 14

Tháng 5/2019, Tố Như hạ sinh con trai kháu khỉnh và nhận được lời chúc mừng từ đông đảo người hâm mộ. Điều đặc biệt đó là ngày cô "vượt cạn" cũng chính là ngày diễn ra lễ trao bằng tổt nghiệp đại học của Tố Như và cô đã nhận được tấm bằng cử nhân Quản trị Kinh doanh.

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 15

Sau khi sinh con, Tố Như vẫn vô cùng xinh đẹp rạng rỡ và bắt tay vào công việc kinh doanh. Xuất phát từ việc gia đình có truyền thống kinh doanh nên Tố Như cũng muốn tự lập từ sớm. Được biết cô thích mỹ phẩm và kinh doanh mỹ phẩm cũng một phần vì đam mê.

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 16

Mặc dù đã trải qua một lần sinh nở nhưng vóc dáng của Tố Như vẫn cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ, thậm chí còn có phần thon thả hơn thời còn son rỗi khiến các fans vô cùng ngưỡng mộ. 

'Người đẹp Khả ái' HHVN 2016 Tố Như: Hôn nhân viên mãn, sắc vóc ngày càng nóng bỏng ảnh 17

Người đẹp cũng vô cùng hạnh phúc vì nhận được sự hỗ trợ của ông xã. "Chồng mình là cảnh sát, công việc rất đặc thù, có khi lễ tết còn bận trực cơ quan, nhiều khi mình cũng thấy tủi thân, tuy nhiên anh ấy là một chàng trai ấm áp, lúc nào cũng quan tâm và bù đắp cho hai mẹ con" - cô chia sẻ.

Tin liên quan