Ngất ngây ngắm 'thiên thần nội y' Sara Sampaio chưa bao giờ gợi cảm đến thế

0:00 / 0:00
0:00
Ngất ngây ngắm 'thiên thần nội y' Sara Sampaio chưa bao giờ gợi cảm đến thế
TPO - Sara Sampaio đốn tim người hâm mộ với loạt ảnh khoe sắc vóc thiên thần trên tạp chí ELLE Nga số tháng 3/2021.
Ngất ngây ngắm 'thiên thần nội y' Sara Sampaio chưa bao giờ gợi cảm đến thế ảnh 1 Mỹ nhân đến từ Bồ Đào Nha thả dáng quyến rũ ngây ngất, thần thái thoát tục trên trang bìa tạp chí Ngất ngây ngắm 'thiên thần nội y' Sara Sampaio chưa bao giờ gợi cảm đến thế ảnh 2 Bộ ảnh mở hàng đầu năm của Sara Sampaio quá đẹp và gợi cảm đến mức nhiều fan cho rằng chưa bao giờ thấy cô bay bổng như tiên nữ đến vậy Ngất ngây ngắm 'thiên thần nội y' Sara Sampaio chưa bao giờ gợi cảm đến thế ảnh 3 Ngất ngây ngắm 'thiên thần nội y' Sara Sampaio chưa bao giờ gợi cảm đến thế ảnh 4 Bộ ảnh này được lấy cảm hứng thời trang đường phố, chụp ở Los Angeles, California (Mỹ) dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Adam Franzino  Ngất ngây ngắm 'thiên thần nội y' Sara Sampaio chưa bao giờ gợi cảm đến thế ảnh 5  Ngất ngây ngắm 'thiên thần nội y' Sara Sampaio chưa bao giờ gợi cảm đến thế ảnh 6
Sara Sampaio hiện là 1 trong 16 "thiên thần nội y" của Victoria's Secret. Cô được coi là "hàng hiếm" trong làng mốt bởi sở hữu sắc vóc nóng bỏng hoang dại, từ gương mặt ấn tượng lôi cuốn với đôi lông mày rậm, đôi mắt xanh như thôi miên người nhìn... Ngất ngây ngắm 'thiên thần nội y' Sara Sampaio chưa bao giờ gợi cảm đến thế ảnh 7 ... đến body săn chắc cực gợi cảm với cao 1m72, các số đo 81-60-87 (cm)
Ngất ngây ngắm 'thiên thần nội y' Sara Sampaio chưa bao giờ gợi cảm đến thế ảnh 8 Sara Sampaio cũng vừa có mặt trong chiến dịch quảng cáo mùa xuân 2021 của Victoria's Secret Ngất ngây ngắm 'thiên thần nội y' Sara Sampaio chưa bao giờ gợi cảm đến thế ảnh 9 Ngất ngây ngắm 'thiên thần nội y' Sara Sampaio chưa bao giờ gợi cảm đến thế ảnh 10 Thật khó rời mắt khỏi những shoot hình siêu gợi cảm này. Ngất ngây ngắm 'thiên thần nội y' Sara Sampaio chưa bao giờ gợi cảm đến thế ảnh 11
Ngất ngây ngắm 'thiên thần nội y' Sara Sampaio chưa bao giờ gợi cảm đến thế ảnh 12 Sara Sampaio hiện có 7,6 triệu người hâm mộ trên Instagram cá nhân.
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm