Báo Tiền Phong tiếp đại biểu hai tờ báo Nhật Bản

TP - Sáng 17/7, tại Hà Nội, báo Tiền Phong tiếp và làm việc với đoàn đại biểu Báo Mainichi và báo Nikkan Kensetsu – Kogyo Shimbun, Nhật Bản.

Tổng biên tập báo Tiền Phong Lê Xuân Sơn đã giới thiệu sự hình thành và phát triển của báo Tiền Phong, cơ cấu tổ chức hoạt động nghiệp vụ và các hoạt động xã hội, văn hóa, thể thao đa dạng của báo Tiền Phong. Ông Yasuhiro Nojima đại diện Báo Mainichi và ông Harumitsu Takahashi Trưởng phòng quốc tế báo Nikkan Kensetsu - Kogyo Shimbun cảm ơn sự tiếp đón trọng thị của báo Tiền Phong; giới thiệu khái quát về lịch sử, hoạt động báo chí của hai tờ báo Mainichi và báo Nikkan Kensetsu - Kogyo Shimbun.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi, thảo luận một số vấn đề liên quan tới hợp tác, chia sẻ thông tin với nhau. Theo đó, báo Tiền Phong sẵn sàng trao đổi, cung cấp thông tin về hoạt động của các doanh nghiệp Nhật Bản ở Việt Nam, giới thiệu về du lịch, văn hóa, con người Việt Nam với báo chí Nhật Bản. Mong muốn báo Mainichi và báo Nikkan Kensetsu - Kogyo Shimbun hợp tác, chia sẻ thông tin với báo Tiền Phong lâu dài về các lĩnh vực: Người lao động, du học sinh, thực tập sinh của Việt Nam ở Nhật Bản; các điểm du lịch, văn hoá, con người Nhật Bản…

Ðại diện báo Mainichi Newspapers và báo Nikkan Kensetsu - Kogyo Shimbun đánh giá cao ý tưởng và việc hợp tác lâu dài, chia sẻ thông tin với báo Tiền Phong. Ðồng thời khẳng định sẽ nghiên cứu khả năng cùng báo Tiền Phong phối hợp để có những kết quả tốt đẹp nhất trong thời gian tới.

MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm