Có 604 kết quả :

Nữ sinh Báo chí tài năng với tâm huyết xây dựng dự án giáo dục hướng nghiệp

Nữ sinh Báo chí tài năng với tâm huyết xây dựng dự án giáo dục hướng nghiệp

TPO - Sở hữu ngoại hình và nhan sắc nổi bật cùng thành tích học tập đáng nể, Vũ Nguyễn Mai Linh (sinh năm 1999) là một trong những gương mặt đại diện Việt Nam tham dự Asia World Model United Nations tại Thái Lan năm 2019 (hội nghị mô phỏng Liên Hợp Quốc). Mai Linh cũng là nhà đồng sáng lập YEO Vietnam . 
Phải tăng mức phạt người đưa 'tin giả' trên mạng xã hội

Phải tăng mức phạt người đưa 'tin giả' trên mạng xã hội

TPO - Tại hội thảo báo chí tỉnh Khánh Hòa lần thứ 7 với chủ đề “Vấn nạn tin giả và giá trị cốt lõi của báo chí”, nhiều nhà báo đề xuất cơ quan chức năng cần phải có những chế tài xử lý nghiêm, tăng mức phạt đối đối với người đưa “tin giả” trên mạng xã hội.
Nhà báo Phan Quang góp phần làm nên thay đổi to lớn của báo chí

Nhà báo Phan Quang góp phần làm nên thay đổi to lớn của báo chí

TPO - “Nhà báo Phan Quang có một hình thái tư duy năng động, đó là tư duy chính luận ở những nhà hoạt động báo chí chính trị, tư duy trừu tượng của một nhà triết học, tư duy hình tượng của một nhà văn. Tất cả đều uyển chuyển, giao lưu tạo ra sức sống sức mạnh, ở nhà báo Phan Quang không có giới hạn”, giáo sư Hà Minh Đức đánh giá.
Đối tượng Trịnh Ngọc Tuyên

Giả danh nhà báo, cán bộ Cục Báo chí để lừa đảo

TPO - Thông qua mạng xã hội, Tuyên đã đặt mua của một đối tượng ở TP.HCM một thẻ nhà báo giả mang tên Trịnh Ngọc Tuyên, bút danh Ngọc Tuyên, công tác tại Báo PLVN. Tuyên dùng thẻ nhà báo giả trên để giới thiệu với nhiều người mình là phóng viên, cán bộ Cục Báo chí nhằm tạo uy tín để lừa đảo.
Phút Cuối 2020: Ta sẽ nói gì trong “Ngày gặp lại”?

Phút Cuối 2020: Ta sẽ nói gì trong “Ngày gặp lại”?

TPO - Tối ngày 10/7, Ban tổ chức chương trình Phút Cuối 2020 đã cho ra mắt clip viral mang tên “Ngày gặp lại”. Nằm trong chuỗi sự kiện đồng hành, “Ngày gặp lại” đã thu hút được sự quan tâm và đón nhận từ đông đảo các bạn sinh viên của không chỉ Học viện Báo chí mà còn rộng khắp trên địa bàn thủ đô.
Báo cáo toàn cầu về Đổi mới Sáng tạo trong Báo chí 2020-2021 bằng tiếng Việt, một cuốn cẩm nang hữu ích cho những người làm báo và truyền thông

Việt Nam ra mắt báo cáo toàn cầu về đổi mới sáng tạo trong báo chí 2020-2021

TPO - Thông tấn xã Việt Nam (TTXVN) vừa ra mắt “Báo cáo toàn cầu về Đổi mới Sáng tạo trong Báo chí 2020-2021"  bằng tiếng Việt - cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các lãnh đạo, quản lý, các phóng viên, biên tập viên, cũng như những người làm truyền thông doanh nghiệp để thích ứng với môi trường báo chí đang thay đổi nhanh chóng.
Lớn hơn ở Tiền Phong

Lớn hơn ở Tiền Phong

TP - 21/6 là dịp mỗi người làm báo “lắng lòng” lại để nghĩ về nghề. Mỗi bước ta đi, đều có dấu ấn của cá nhân và có sự tương trợ của đồng nghiệp và người bên cạnh.
Trung tướng Đoàn Duy Khương chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump

Trò chuyện với Tướng Khương ngày báo chí

TP - Tôi và Trung tướng Đoàn Duy Khương- Giám đốc Công an TP Hà Nội đã quen nhau từ lâu, những lần chạm mặt chóng vánh tại Phủ Chủ tịch, Bộ Công an…nhưng lại chưa có dịp hàn huyên để chia sẻ về nghề, về đời. Thậm chí, ông còn “mang tiếng” là nhân vật khó gần với giới truyền thông. Đến nay, ông mới một lần trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình vào dịp Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều (2019). 
Phóng viên báo Tiền Phong tác nghiệp bên trong buồng chữa bệnh COVID-19 tại Bệnh viện Đà Nẵng. Ảnh: Phan Chung

Làm 'phi hành gia' trong buồng bệnh COVID-19

TP - Phóng viên báo Tiền Phong luôn xuất hiện ở những điểm nóng, để đem đến cho độc giả những thông tin chính xác, kịp thời. Nhân kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, xin kể lại một trong những hành trình tác nghiệp của phóng viên Tiền Phong.