Có 23 kết quả :

Nam sinh Ngoại giao đa tài: MC song ngữ trẻ cho nhiều chương trình của Bộ, Ban, Ngành

Nam sinh Ngoại giao đa tài: MC song ngữ trẻ cho nhiều chương trình của Bộ, Ban, Ngành

TPO - Là sinh viên năm cuối khoa Chính trị Quốc tế và Ngoại giao - Học viện Ngoại giao, Đào Sơn Anh được biết đến với nhiều vai trò khác nhau trong các tổ chức như Hội sinh viên và các CLB cùng những thành tích học tập, hoạt động nổi bật. Đặc biệt, chàng trai đa tài còn là Lễ tân của các sự kiện ngoại giao, MC song ngữ cho nhiều chương trình do các Bộ, Ban, Ngành tổ chức.
Giám đốc Bảo tàng 2.300 tỷ: Đón nhiều khách nhưng chúng tôi chưa phấn khởi

Giám đốc Bảo tàng 2.300 tỷ: Đón nhiều khách nhưng chúng tôi chưa phấn khởi

TPO - “Đón trên 100.000 lượt khách tham quan/năm, nhưng chúng tôi vẫn không phấn khởi”. Ông Nguyễn Tiến Đà - Giám đốc Bảo tàng Hà Nội, cho biết . Từ tháng 8.2020, đơn vị này sẽ khởi công xây dựng trưng bày nội thất bảo tàng, dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2021 để mở cửa đón khách tham quan.
Hà Nội: Khi bảo tàng nghìn tỷ... ế khách

Hà Nội: Khi bảo tàng nghìn tỷ... ế khách

TPO - Với tổng kinh phí 2.300 tỷ đồng, đây là dự án lớn nhất do UBND thành phố Hà Nội làm chủ đầu tư vào thời điểm khởi công, tháng 5/2008. Tuy nhiên, đến nay, sau 8 năm đưa vào sử dụng, công trình nghìn tỷ này đang rơi vào cảnh đìu hiu, vắng vẻ, không có khách tham quan.
Triển lãm giới thiệu 12 dòng tranh dân gian của nhà sưu tập Nguyễn Thị Thu Hòa - Giám đốc Bảo tàng Gốm sứ Hà Nội gồm Tranh Đông Hồ, Tranh Kim Hoàng, Tranh Hàng Trống,...Bên cạnh đó kết hợp giới thiệu bộ sưu tập tranh dân gian của Bảo tàng Hà Nội như tranh

Chiêm ngưỡng 12 dòng tranh dân gian Việt Nam

TPO - 12 dòng tranh dân gian tiêu biểu của Việt Nam như Tranh Đông Hồ, Tranh Kim Hoàng, Tranh Hàng Trống, Tranh Thập vật, Tranh làng Sình, Tranh Đồ thế Nam Bộ, Tranh Kính Nam Bộ, Tranh Thờ miền núi, Tranh Gói vải,... đang được trưng bày tại Bảo Tàng Hà Nội.
Hạn chế chỉ định thầu để tránh xin - cho

Hạn chế chỉ định thầu để tránh xin - cho

TP - Ông Nguyễn Văn Nam, Trưởng Ban Kinh tế-Ngân sách, HĐND TP Hà Nội cho rằng, chỉ định thầu đối với các dự án xây dựng - chuyển giao (BT) kết hợp giao đất không những tạo ra môi trường đầu tư thiếu bình đẳng mà còn tạo kẽ hở để xin - cho.
Thanh tra dự án Bảo tàng Hà Nội, Công viên Hòa Bình

Thanh tra dự án Bảo tàng Hà Nội, Công viên Hòa Bình

TP - Bộ Xây dựng vừa quyết định lập đoàn thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng của Ban quản lý dự án đầu tư và xây dựng các công trình văn hoá kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long-Hà Nội, Sở Xây dựng Hà Nội và 2 dự án gồm Bảo tàng Hà Nội và dự án Công viên Hoà Bình.
Mộ cổ được khai quật tại khu Ciputra (ảnh lớn); cổ vật tìm thấy trong khu mộ cổ (ảnh nhỏ) Ảnh: Nguyễn Lân Cường

Mộ cổ, giếng cổ, đồ cổ về bảo tàng Hà Nội

TP - Những hiện vật tìm thấy tại khu đô thị mới Ciputra (huyện Từ Liêm, Hà Nội) ngày 1-4 có thể sớm được đưa về trưng bày tại Bảo tàng Hà Nội. Đang trong giai đoạn phân loại, PGS- TS Nguyễn Lân Cường cho biết, số cổ vật tìm thấy trong ngôi mộ cổ rất quý.