Bảo Anh giảm hơn chục ký để đóng phim hình sự ly kỳ, bí ẩn sắp lên sóng

0:00 / 0:00
0:00
Phạm Bảo Anh giảm hơn chục ký lô cho vai diễn mới
Phạm Bảo Anh giảm hơn chục ký lô cho vai diễn mới
TPO - Diễn viên Phạm Bảo Anh nói “chưa phim nào anh vất vả như thế”. Để vào “Mặt nạ gương”, Bảo Anh tập điên cuồng để giảm hơn chục ký để có hình thể phù hợp với vai diễn.

Suốt mùa hè vừa qua, diễn viên Bảo Anh lao vào tập thể hình điên cuồng bằng đủ hình thức phối hợp. Anh tự tập ở nhà, kết hợp thực hiện chế độ cắt giảm tinh bột, tăng cường rau quả và chất đạm.

“Tôi giảm hơn chục ký, vừa làm phim vừa tập. Có thể nói chưa có bộ phim nào mà tôi “vất vả” như thế”, Bảo Anh chia sẻ với Tiền Phong.

Bảo Anh giảm hơn chục ký để đóng phim hình sự ly kỳ, bí ẩn sắp lên sóng ảnh 1

Bảo Anh vừa tập thể hình kết hợp ăn kiêng cực gắt gao trong suốt quá trình làm phim

Một số hình ảnh hậu trường đầu tiên của "Mặt nạ gương" cho thấy, Bảo Anh lại một lần nữa khoác lên mình bộ sắc phục trong một bộ phim hình sự. Tuy thế, anh tiết lộ đây sẽ là một nhân vật có nhiều điều bất ngờ, mới mẻ.

Bảo Anh giảm hơn chục ký để đóng phim hình sự ly kỳ, bí ẩn sắp lên sóng ảnh 2

Hình ảnh của Bảo Anh trong "Mặt nạ gương"

Bảo Anh bỏ ra hơn 4 tháng không một ngày nào bỏ cuộc trong thử thách tập luyện để thay đổi “nhan sắc”. Dù số cân nặng giảm nhưng hình thể chỉ săn chắc lại chứ không hề “tóp” đi, anh tự hào.

Bộ phim khiến Bảo Anh đổ không ít mồ hôi để nhận vai chính là phim hình sự “Mặt nạ gương”. Phim phát sóng 21h40 tối thứ Năm, Sáu hằng tuần trên VTV3, sẽ nối sóng “Ngày mai bình yên” vào cuối tháng 10. Được biết đáng lẽ phim phát sóng từ cuối tháng 8, nhưng phim chống dịch “Ngày mai bình yên” phát sinh nên được ưu tiên lịch phát sóng.

Bảo Anh giảm hơn chục ký để đóng phim hình sự ly kỳ, bí ẩn sắp lên sóng ảnh 3

Ảnh hậu trường "Mặt nạ gương" với Bảo Anh và Lương Thu Trang

"Mặt nạ gương" là phim hình sự về những vụ án ly kỳ, bí ẩn quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc như NSƯT Hoàng Hải, Thanh Thanh Hiền cùng các diễn viên trẻ như Bảo Anh, Lương Thu Trang, Bình An, Ngọc Lan.

Bảo Anh giảm hơn chục ký để đóng phim hình sự ly kỳ, bí ẩn sắp lên sóng ảnh 4

Hình ảnh mới mẻ của Lương Thu Trang

Trong “Mặt nạ gương”, khán giả sẽ thấy một Lương Thu Trang hoàn toàn khác. Cô vào vai "cảnh sát ngầm" theo dõi, truy vết những vụ án rùng rợn. Đây cũng là dự án tiếp theo của VFC đánh dấu sự hợp tác với diễn viên phía Nam Ngọc Lan.

MỚI - NÓNG
Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa lạnh
Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa lạnh
TPO - Từ đêm nay (11/12), do ảnh hưởng của rãnh áp thấp, miền Bắc có mưa, mưa rào rải rác, nền nhiệt giảm nhẹ 2-3 độ. Các khu vực khác trên cả nước ngày nắng, ít mưa, chỉ số tia UV ở mức gây hại cao đến rất cao.