Hương vị tình thân P2 tập 44: Nam (Phương Oanh) bị đánh dã man, ông Sinh bị gài bẫy

0:00 / 0:00
0:00
Phương Oanh bị đánh dã man
Phương Oanh bị đánh dã man
TPO - Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) gặp phải tình huống bất lợi, thêm chứng cứ chống lại ông trước cơ quan công an. Phương Nam (Phương Oanh) lại bất ngờ bị đánh đầy oan ức. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 44 phát sóng 21h tối 28/9 trên VTV1.

Công an yêu cầu ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) giải thích về số tiền mà vợ ông Tín khai báo. Số tiền này hoàn toàn trùng khớp với số tiền công an tìm được ở trong nhà ông Sinh. Ông Sinh nói, ông nhớ rất rõ bên cạnh ông Tín không có cái túi nào cả. “Chắc chắn là có kẻ đã cài bẫy để hãm hại tôi”, ông Sinh nói.

Trước đó, lão Tấn sai đàn em giấu tiền vào nhà ông Sinh để củng cố thêm bằng chứng, hòng đổ tội cho ông Sinh.

Hương vị tình thân P2 tập 44: Nam (Phương Oanh) bị đánh dã man, ông Sinh bị gài bẫy ảnh 1

Ông Sinh nói mình có thể bị gài bẫy

Thy (Thu Quỳnh) tới gặp bà Sa, hỏi xem mẹ cô có nhớ mặt kẻ giết chết bố đẻ Thy. Lão Tấn tránh mặt nhưng bỗng lo sợ khi nghe Thy nhắc lại chuyện năm xưa. Thy nói, ngày xưa khi bố chết, Thy còn nhỏ không nhớ chuyện, chỉ biết sau này mẹ Thy giải thích bố cô chết trong vụ giết người cướp của. Thy đưa ra bài báo, bức ảnh hỏi xem người trong ảnh có phải là người giết bố đẻ của Thy không.

Hương vị tình thân P2 tập 44: Nam (Phương Oanh) bị đánh dã man, ông Sinh bị gài bẫy ảnh 2

Thy nghi ngờ ông Sinh chính là người giết bố đẻ cô năm xưa

Phương Nam (Phương Oanh) tìm tới nhà ông Tín thắp hương cho người đã khuất. Cô nói với vợ ông Tín mình là con nuôi của bố Sinh, nên cần phải biết sự thật. “Việc này rất quan trọng với gia đình cháu”, Nam nói.

Hương vị tình thân P2 tập 44: Nam (Phương Oanh) bị đánh dã man, ông Sinh bị gài bẫy ảnh 3

Nam bị vợ ông Tín đánh

Vợ ông Tín bỗng nổi đóa, bảo chuyện đó không quan trọng bằng mạng sống của chồng bà. Cầm tay Nam lôi ra khỏi nhà, chưa dừng lại ở đó, bà vợ ông Tín còn lao vào túm tóc đánh Nam không thương tiếc.

Trong tập 43, Nam cũng rất bình tĩnh bảo vệ ông Sinh trước mặt ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên), dù ông Khang không muốn Nam-Long dính tới ông Sinh nữa. Long (Mạnh Trường) tìm luật sư, dốc sức giúp ông Sinh minh oan.

MỚI - NÓNG
Một số nước thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine. (Ảnh: Getty)
Cựu Tổng thư ký NATO Rasmussen: Một số thành viên NATO có thể đưa quân đến Ukraine
TPO - Một nhóm quốc gia thuộc Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) có thể sẵn sàng đưa quân đến Ukraine nếu các quốc gia thành viên, bao gồm Mỹ, không mang lại bảo đảm an ninh hữu hình cho Ukraine trong hội nghị thượng đỉnh sắp tới của liên minh này, cựu Tổng thư ký NATO Anders Rasmussen vừa phát biểu.
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
Diễn viên, người mẫu cố tình lộ nội y
TPO - Dàn mỹ nhân đình đám thế giới đang lăng xê xu hướng thời trang áo ngực lộ một phần ra khỏi váy hoặc áo. Nó tạo cảm giác như họ đang gặp sự cố trang phục nhưng thực ra là có chủ đích để trông gợi cảm hơn.