Hương vị tình thân P2 tập 43: Ông bà Khang-Xuân hoảng sợ vì Nam quen nghi phạm sát nhân

0:00 / 0:00
0:00
Phương Nam (Phương Oanh) vẫn tin ông Sinh không giết người
Phương Nam (Phương Oanh) vẫn tin ông Sinh không giết người
TPO - Phương Nam (Phương Oanh) thừa nhận trước gia đình chồng rằng ông Sinh là bố nuôi. Ông bà Khang-Xuân (Trịnh Mai Nguyên-Quách Thu Phương) hoảng hốt, không tin Nam có quen biết với nghi phạm giết người. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 43 phát sóng 21h tối 27/9 trên VTV1.

“Con tin là bác Sinh không giết người đâu ạ”, Phương Nam nói. Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đưa mắt nhìn bà Xuân (Quách Thu Phương). Ông hỏi lại Nam xem có đúng con dâu quen ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) hay không. Nam thừa nhận ông Sinh là bố nuôi của cô.

Hương vị tình thân P2 tập 43: Ông bà Khang-Xuân hoảng sợ vì Nam quen nghi phạm sát nhân ảnh 1

Nam bênh vực bố Sinh trước mặt bố mẹ chồng

“Sao con có thể là con nuôi của kẻ tình nghi giết người được chứ. Nam, con có bị nhầm lẫn gì không đấy”, bà Xuân hốt hoảng hỏi con dâu. Ở tập 42, ông Sinh đã bị công an áp giải về đồn sau khi nhận tố giác rằng ông Sinh bỏ chạy khỏi hiện trường nơi phát hiện ông Tín tử vong. Hoàng Long (Mạnh Trường) cũng được triệu tập lên làm việc.

Hương vị tình thân P2 tập 43: Ông bà Khang-Xuân hoảng sợ vì Nam quen nghi phạm sát nhân ảnh 2

Bà Sa lo lắng Thy biết Dũng là em cùng mẹ khác cha

Lão Tấn nói với bà Sa (Thu Hạnh) mình không đùa, rằng ông ta không liên quan tới vụ việc của ông Sinh. “Em chỉ sợ anh dồn hắn tới tội chết một lần nữa, nó sẽ khai ra thằng Dũng là con của anh. Lúc đấy cái Thy nó biết chuyện, bọn trẻ sẽ như thế nào”, bà Sa lo lắng.

Hương vị tình thân P2 tập 43: Ông bà Khang-Xuân hoảng sợ vì Nam quen nghi phạm sát nhân ảnh 3

Long giải thích lí do ông Sinh không muốn tiết lộ thân phận

Long (Mạnh Trường) hỏi Nam: “Bây giờ, khi biết bác Sinh từng là kẻ giết người, nếu gặp lại bác ấy, em có sợ không”. Nam im lặng, Long lại tiếp lời: “Có sợ đúng không? Hoặc là cảm thấy không được thoải mái nữa, thế nên bác Sinh mới không muốn nói thân phận thật của mình cho em biết. Đôi khi con người ta nói dối cũng chỉ vì muốn giữ lại tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương yêu thôi. Anh tin là bác Sinh cũng cảm thấy rất đau khổ khi phải giấu em những điều đó”.

MỚI - NÓNG