Hương vị tình thân P2 tập 41: Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) nhắc Nam đề phòng ông Sinh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) bị tung clip với xã hội đen khiến Phương Nam (Phương Oanh) bối rối. Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) khuyên Nam nên giữ khoảng cách với ông Sinh. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 41 phát sóng 21h ngày 23/9 trên VTV1.

Dũng (Sỹ Hưng) tới thăm chị gái Khánh Thy (Thu Quỳnh). Anh ta đưa tiền cho Sâm (người giúp việc) để chăm sóc Thy nhưng bị chị này mắng. Dũng khuyên Thy chưa nên mở công ty vì sợ gia đình chồng biết lại "rách việc".

Dũng cho rằng Huy (Anh Vũ) vẫn nên về công ty gia đình làm. Huy nhụt chí, không có cổ phần trong công ty, nên dù Thy có tài giỏi mấy cũng chỉ là dâu thứ, không được hưởng nhiều gia sản, chỉ là người làm công ăn lương. Huy nghe được câu chuyện liền đi ra ngay. Dũng thấy thế liền kiếm cớ bận cáo lui.

Hương vị tình thân P2 tập 41: Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) nhắc Nam đề phòng ông Sinh ảnh 1

Huy nghe hết chuyện Dũng nói với Thy

Đưa quà cho Thy, Dũng chuồn mất. Khi Thy khoe với chồng là Dũng mua quà cho cháu, Huy nhếch môi cười.

Thy bảo vừa nãy Dũng nói linh tinh nếu Huy nghe thấy điều gì thì bỏ qua, đừng nghĩ ngợi. Huy hỏi lại: “Thế à? Nó nói gì em”. Thy không đáp rồi đi lên nhà. Huy suy nghĩ vì những lời nghe được và phát hiện ra giấy tờ Dũng chuẩn bị cho chị gái.

Lão Tấn phát hiện Dũng đang xem ảnh Diệp. Ông ta hỏi mãi khiến Dũng từ chỗ chối chưa phải yêu đến thừa nhận nhưng "chưa chắc đến được với nhau".

Hương vị tình thân P2 tập 41: Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) nhắc Nam đề phòng ông Sinh ảnh 2

Huy đồng ý sẽ về công ty làm, yêu cầu vợ không cần mở công ty riêng

Huy hỏi thẳng Thy về chuyện mở công ty. Thy chối chuyện mở công ty vì mục đích kinh tế. Cô nói từ khi về công ty làm nhân viên, lấy Huy cho đến tận bây giờ vẫn thấy ông Khang và Long luôn đề phòng như những nhân viên làm công ăn lương khác. Thy cảm thấy nỗ lực của mình chưa được coi trọng, cảm thấy tủi thân vì trong gia đình nhưng luôn có cảm giác như người dưng. Huy tuyên bố Thy không cần ra ngoài lập công ty, anh sẽ về công ty gia đình làm.

Dũng bần thần nhớ lại từng muốn trả thù Diệp rồi giờ lại yêu, thậm chí tự mắng bản thân vì yêu “con béo thích thay hình đổi dạng”. Dũng tự nhủ yêu Diệp để trả thù. Diệp không thấy Dũng nhắn tin, tặng hoa nữa đâm ra nghĩ ngợi, buồn bã.

Hương vị tình thân P2 tập 41: Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) nhắc Nam đề phòng ông Sinh ảnh 3

Diệp nghĩ ngợi khi thấy Dũng thay đổi thái độ

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) tới một gia đình làm việc nhưng chủ nhà nhận điện thoại của Long nên lại hẹn ông khi khác. Ông Sinh bỗng nhớ ra lịch hẹn khám của bố Chiến “chó” nên gọi điện về nhưng ông già không chịu. Ông Sinh cũng đang sốt ruột về tung tích của Chiến “chó”.

Hương vị tình thân P2 tập 41: Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) nhắc Nam đề phòng ông Sinh ảnh 4

Ông Sinh gọi điện hỏi tin Chiến "chó"

Cả nhà đang vui vẻ, đầm ấm nói chuyện. Huy tuyên bố sẽ về công ty làm. Ông Khang và Long tung hứng trêu phải suy nghĩ về việc nhận Huy. Cậu út cuối cùng được điều về phòng thiết kế.

Bà Dần vui lắm vì cứ nghĩ mẹ Xuân sang xin cưới Nam (Phương Nam) cho Long (Mạnh Trường). Nam trêu “mẹ” Dần không được giật tóc thông gia nữa. Long còn trêu không được đẩy mẹ Xuân xuống bể bơi. Bà Xuân (Quách Thu Phương) vui như Tết, nói chỉ mong bà Dần khỏe.

Hương vị tình thân P2 tập 41: Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) nhắc Nam đề phòng ông Sinh ảnh 5

Bà Xuân vui lắm khi nghe Huy về công ty làm

Đúng lúc ấy chị giúp việc Sâm (Minh Cúc) bỗng hớt hải chạy lại: “Em xem có phải đây là người hay mang quà quê đến cho em không”. Nam nhìn thấy clip Chiến “chó” từng livestream với ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) năm xưa. Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nghe quà quê liền đòi ngay.

“Em chơi với dân xã hội á? Gấu nhờ”, Sâm nói. Nam chưa biết nói gì. Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) nhìn con dâu. Bà Xuân bỗng hỏi, dân xã hội là thế nào và giằng điện thoại lại để xem. “Sao toàn đầu trọc thế này”, bà Xuân thắc mắc. Hoàng Long (Mạnh Trường) lo lắng.

Hương vị tình thân P2 tập 41: Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) nhắc Nam đề phòng ông Sinh ảnh 6

Ông Khang khuyên Nam cẩn thận với người ngoài

Huy hóa giải nhẹ bẫng, nói rằng người xã hội là người sống trong xã hội chứ không ở nhà. Ông Khang nói, xã hội có người này người kia, thận trọng khuyên Nam nên giữ khoảng cách. Đúng lúc ấy, bà Dần lái câu chuyện sang hướng khác, nói đến chuyện đám cưới Nam-Long. Bà Xuân thấy thế liền bảo không quan tâm chuyện xã hội, chỉ quan tâm chuyện nhà.

Hương vị tình thân P2 tập 41: Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) nhắc Nam đề phòng ông Sinh ảnh 7

Bà Dần hóa giải không khí trong gia đình

Dũng hẹn Diệp tới quán karaoke, hạ nhục Diệp bằng cách chiếu lại những hình ảnh trước khi phẫu thuật của cô. Anh ta còn sỉ nhục Diệp rồi khoác tay cô gái khác nhận là người yêu.

Hương vị tình thân P2 tập 41: Ông Khang (Trịnh Mai Nguyên) nhắc Nam đề phòng ông Sinh ảnh 8

Diệp khóc rồi bỏ đi sau khi bị sỉ nhục

“Tôi yêu anh nhưng mà tình yêu tôi dành cho anh có đáng bị sỉ nhục thế này không?”, Diệp khóc rồi bỏ đi. Dũng không hề thoải mái hơn sau cú trả thù hèn hạ đó.

MỚI - NÓNG