Chủ tịch Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) bồi hồi khi sắp chia tay ‘Hương vị tình thân’

0:00 / 0:00
0:00
NSƯT Trịnh Mai Nguyên sắp chia tay vai diễn trong "Hương vị tình thân"
NSƯT Trịnh Mai Nguyên sắp chia tay vai diễn trong "Hương vị tình thân"
TPO - NSƯT Trịnh Mai Nguyên chia sẻ một số hình ảnh hậu trường của đoàn làm phim “Hương vị tình thân”. Các diễn viên đang bước vào những ngày quay cuối cùng.

Chủ tịch Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đang ở bối cảnh quay phim tại Ninh Bình. Anh đăng tải dòng trạng thái khá tâm trạng: “Tạm biệt phòng làm việc của Chủ tịch Khang, chia tay HF thật rồi. Một chiếc… bồi hồi nhẹ”.

Chủ tịch Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) bồi hồi khi sắp chia tay ‘Hương vị tình thân’ ảnh 1

NSƯT Trịnh Mai Nguyên cực nhí nhảnh

Chia sẻ với Tiền Phong, NSƯT Trịnh Mai Nguyên nói anh bắt đầu thấy buồn vì sắp phải chia tay đoàn làm phim, sắp phải chia tay ông Khang. “Đây có lẽ là phim đầu tiên tôi thấy buồn đến thế khi chuẩn bị chia tay vai diễn. Bộ phim nói chung và nhân vật ông Khang nói riêng được khán giả quan tâm, theo dõi sát từng tập. Đến bản thân tôi tham gia phim mà còn ngóng từng tập. Đây là phim đầu tiên tôi xem không bỏ tập nào”, anh nói.

Ngày 21/9, diễn viên Thu Quỳnh cũng cho biết phải di chuyển xuống Ninh Bình và lưu trú trong vài ngày tới. Diễn viên Mạnh Trường cũng đăng một tấm ảnh hậu trường vui, đại ý lái xe đưa hai ông bố đi chơi trung thu. Đó là bố đẻ Hoàng Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) và bố vợ Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) trong phim “Hương vị tình thân”.

Chủ tịch Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) bồi hồi khi sắp chia tay ‘Hương vị tình thân’ ảnh 2

Diễn viên Mạnh Trường và hai ông bố trong phim "Hương vị tình thân"

Đặc biệt, trong số ảnh hậu trường còn có ảnh chụp chiếc bánh sinh nhật dành cho diễn viên Phương Oanh. Đây là chiếc bánh người hâm mộ gửi tặng sinh nhật sớm cho Phương Oanh (cô sinh ngày 23-9) khi biết đoàn làm di chuyển xuống Ninh Bình quay những cảnh quay cuối. Trước đó, Phương Oanh cũng bày tỏ đang đếm ngược thời gian đóng máy để được làm những điều mình yêu thích, như là làm đẹp, thư giãn, quây quần với gia đình.

Chủ tịch Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) bồi hồi khi sắp chia tay ‘Hương vị tình thân’ ảnh 3

Chiếc bánh sinh nhật sớm dành cho Phương Oanh

Phim “Hương vị tình thân” đang phát sóng tới tập 40 vào tối 22/9. Mâu thuẫn của vợ chồng Huy-Thy được hóa giải, thế nhưng chuyện ông Sinh với quá khứ tù tội và quan hệ của ông với Nam chắc chắn sắp trở thành tâm điểm trong những tập cuối.

Bà Sa (Thu Hạnh) và tay Tấn tìm mọi cách để ngăn cản ông Sinh tìm ra sự thật. Một khi ông Sinh được minh oan, tội lỗi của cặp Sa-Tấn sẽ được phơi bày.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.