Hương vị tình thân P2 tập 37: Bà Dần xin lỗi vì đánh Xuân (Quách Thu Phương)

0:00 / 0:00
0:00
Gia đình nhà ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đầm ấm hơn
Gia đình nhà ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) đầm ấm hơn
TPO - Mối quan hệ giữa hai mẹ con Phương Nam (Phương Oanh)-Xuân (Quách Thu Phương) dần tốt lên. Mối quan hệ mẹ chồng-nàng dâu giữa bà Dần-Xuân cũng được cải thiện, bà Dần chủ động xin lỗi. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 37 phát sóng 21h tối 17/9 trên VTV1.

Thy (Thu Quỳnh) nói với Dũng (Sỹ Hưng) chưa muốn chung tiền mở công ty ở chỗ ông Tấn. Thy đang tính mở công ty riêng, nhưng muốn Dũng đứng tên. Việc vận hành công ty thì Thy tự lo. Dũng rất ủng hộ chị gái vì con gan làm giàu. “Nhưng mà nhà chồng chị mà biết là tiêu đấy nhá”, Dũng nói.

Hương vị tình thân P2 tập 37: Bà Dần xin lỗi vì đánh Xuân (Quách Thu Phương) ảnh 1

Thy muốn mở công ty

Bà Dần (NSND Như Quỳnh) lẫn nặng hơn, vẫn chỉ nhớ mỗi Nam, xem Nam là người con gái tên Quyên. Có đầy đủ vợ chồng ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên)-bà Xuân (Quách Thu Phương), Long (Mạnh Trường) trách yêu bà Dần hay đánh mẹ mình. Khi này Long xưng hô với bà Dần là mẹ xưng con. Bà Dần vẫn nghĩ Long là Sửu Nhi, chồng của Nam.

Hương vị tình thân P2 tập 37: Bà Dần xin lỗi vì đánh Xuân (Quách Thu Phương) ảnh 2

Cả gia đình quây quần ấm cúng

“Mẹ cứ bắt nạt mẹ con, con bắt nạt con gái mẹ đấy”, Long đùa. Bà Xuân rất sung sướng vỗ vai Long. Bà Dần cãi: “Ơ, không. Mẹ, mẹ xin lỗi rồi mà. Mẹ chỉ nhầm một tí thôi”. Nam quay ra bảo bà Dần: “Mẹ của Sửu Nhi là có mắt thẩm mỹ lắm luôn ấy, hay là mẹ nhờ bà thông gia lựa luôn đi”. Bà Dần vui vẻ hớn hở quay ra nhờ bà Xuân lựa cho mình xem trong ba chiếc áo chiếc nào đẹp.

Hương vị tình thân P2 tập 37: Bà Dần xin lỗi vì đánh Xuân (Quách Thu Phương) ảnh 3

Bà Xuân hạnh phúc vì mẹ chồng dù lẫn cũng xin lỗi mình

Thy theo dõi Huy (Anh Vũ) và Dương. Ở tập 36, Dương từng thách thức sẽ không để cho Thy yên. Dương biết rõ điều đó. Cô ta chủ động nói với Huy, cả hai lần gặp Huy ở hồ đều không phải tình cờ, là do Dương chủ động, do cô ta biết khi Huy buồn thường ra đó. Để trêu tức Thy, Dương chủ động hôn Huy.

Hương vị tình thân P2 tập 37: Bà Dần xin lỗi vì đánh Xuân (Quách Thu Phương) ảnh 4

Dương cố tình trêu tức Thy

Trong khi mọi chuyện đang tốt lên thì mối quan hệ của Huy-Thy ngày càng xấu đi. Huy quá thất vọng với Thy, sau ba năm lặng lẽ yêu Thy, chiều cô hết mực, Huy tới nay không thể chịu đựng được sự thật Thy không có tình cảm, không yêu chồng. Đúng lúc đó Dương lại chen vào mối quan hệ này một cách có tính toán.

MỚI - NÓNG
“Tổ quốc nhìn từ biển…": Một khoảng lặng…
“Tổ quốc nhìn từ biển…": Một khoảng lặng…
TP - Tất cả những thành tựu giữ vững, phát triển chủ quyền biển đảo ngày hôm nay được làm nên từ sự hy sinh của bao nhiêu thế hệ đi trước. Nếu biết tận dụng thế mạnh, biển đảo sẽ phát triển nhanh về kinh tế, tạo động lực phát triển chung cho cả nước. Vì vậy, giữ gìn và phát triển biển đảo là trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay.