Hương vị tình thân P2 tập 39: Thy (Thu Quỳnh) đòi ly hôn, Phi vẫn lưu luyến Thy

0:00 / 0:00
0:00
Khánh Thy đòi ly hôn chồng nếu chồng cô không chịu từ bỏ cô nhân viên "trà xanh"
Khánh Thy đòi ly hôn chồng nếu chồng cô không chịu từ bỏ cô nhân viên "trà xanh"
TPO - Khánh Thy (Thu Quỳnh) tiếp tục làm căng với Huy (Anh Vũ), thậm chí đòi ly hôn nếu Huy tiếp tục tới chỗ Dương “trà xanh”. Phi (Tô Dũng) thừa nhận vẫn quan tâm tới Thy. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 39 phát sóng 21h tối 21/9 trên VTV1.

Phi (Tô Dũng) hỏi Phương Nam (Phương Oanh) có ổn không. “Đương nhiên là ổn rồi ạ”, Nam vui vẻ đáp. Phi bỗng quay ra hỏi Nam xem Khánh Thy (Thu Quỳnh) thế nào.

Hương vị tình thân P2 tập 39: Thy (Thu Quỳnh) đòi ly hôn, Phi vẫn lưu luyến Thy ảnh 1

Phi thừa nhận còn chút quan tâm tới Khánh Thy

Nam đưa mắt nhìn. Phi đành nói do hai người tình cờ gặp nhau, hơn nữa công ty của Phi-Nam có liên kết với bên công ty gia đình chồng Nam nên thỉnh thoảng có chạm mặt với Thy. Nam có vẻ không tin lắm quay ra hỏi: “Anh vẫn còn lưu luyến à”. “Có gì đâu mà lưu luyến, chỉ là anh quan tâm một tý thôi”, Phi nói. Nam cười nhưng vài giây sau khựng lại vì Phi bỗng nói hình như Huy biết chuyện cũ của mình với Thy.

Hương vị tình thân P2 tập 39: Thy (Thu Quỳnh) đòi ly hôn, Phi vẫn lưu luyến Thy ảnh 2

Huy nói phải chịu trách nhiệm với Dương vì giới thiệu việc cho Dương

Tình cảm của vợ chồng Huy-Thy ngày càng căng thẳng. Huy rơm rớm nước mắt nói với vợ: “Chuyện đấy mà em cũng nghĩ ra được à? Tính mạng một con người đấy Thy ạ. Con bé mới có tí tuổi đầu. Anh là người gửi nó đến cho người ta. Bây giờ xảy ra chuyện, anh phải có trách nhiệm chứ”, Huy nói.

Hương vị tình thân P2 tập 39: Thy (Thu Quỳnh) đòi ly hôn, Phi vẫn lưu luyến Thy ảnh 3

Thy đề nghị ly hôn nếu Huy nhất quyết đòi đến chỗ cô nhân viên

Thy giằng tay Huy lại, nói chồng không được đi đâu hết. “Anh có trách nhiệm với vợ anh trước đi đã. Còn nếu như anh vẫn muốn đến chỗ nó, thì em và anh ly hôn”, Thy nói. Huy nói rõ với Dương không có tình cảm với cô nhân viên này, nhưng vẫn quan tâm và giúp đỡ Dương thực hiện ước mơ. Dương không chịu chấp nhận mối quan hệ đơn giản như vậy. Cô ta còn từng thách thức Thy sẽ khiến cho cô trắng mắt ra.

MỚI - NÓNG