Hương vị tình thân P2 tập 38: Tấn rủa ông Sinh chết thì Nam (Phương Oanh) mới được yên

0:00 / 0:00
0:00
Long đề nghị với Nam sẽ tìm việc cho ông Sinh
Long đề nghị với Nam sẽ tìm việc cho ông Sinh
TPO - Tình cờ đụng độ nhau ở nhà hàng, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) sau đó có cuộc nói chuyện lần nữa với tay Tấn. Ông ta bảo ông Sinh chỉ có nước chết thì Phương Nam (Phương Oanh) mới bình yên. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 38 phát sóng 21h tối 20/9 trên VTV1.

Trong bữa tiệc sinh nhật của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), có kẻ đàn em của tay Tấn tới phá đám, nhắc lại chuyện ông từng đi tù. Sau đó, ông Sinh đối diện với tay Tấn, hỏi xem hắn muốn gì. “Tao nghĩ nếu muốn con gái mày được yên ổn, mày nên chết đi”, lão Tấn nói.

Hương vị tình thân P2 tập 38: Tấn rủa ông Sinh chết thì Nam (Phương Oanh) mới được yên ảnh 1

Tấn nói chỉ khi ông Sinh chết thì Nam mới được bình yên

Tại nhà hàng nơi tổ chức tiệc sinh nhật cho ông Sinh, Diệp (Bích Ngọc) chạy xuống dưới nhà theo tiếng gọi của Dũng (Sỹ Hưng). Đúng lúc ấy Phương Nam (Phương Oanh) cũng chạy xuống theo. Diệp giật mình bối rối, nói mình xuống hóng mát. “Ừ thế chị cũng xuống hóng mát một chút”, Nam nói mát mẻ rồi đi một vòng. Cô cốc vào đầu Diệp, nói em gái huyên thuyên, vì Nam biết Diệp vẫn chưa dứt khoát chuyện tình cảm với Dũng.

Hương vị tình thân P2 tập 38: Tấn rủa ông Sinh chết thì Nam (Phương Oanh) mới được yên ảnh 2

Diệp bị Nam bắt thóp

Sau khi về nhà, Long (Mạnh Trường) nói với Nam đại ý đánh người chạy đi không ai đánh người chạy lại. “Cũng giống như em ngày xưa ấy trước đấy cứ trốn tránh anh, đến khi quay lại anh vẫn dang rộng tay đón nhận em đấy thôi”, Long vênh mặt lên. Nam quay ra nhắc cho chồng tỉnh mộng, nói chỉ có Long bám lấy Nam như đỉa. Long nói trúng tim đen rằng nếu Nam không thích thì anh chẳng thẻ theo đuổi.

Hương vị tình thân P2 tập 38: Tấn rủa ông Sinh chết thì Nam (Phương Oanh) mới được yên ảnh 3

Vợ chồng Nam-Long luôn ríu rít, tình cảm

Long nói ra dự định muốn kiếm cho ông Sinh một công việc. Nam rất vui, nói sẽ hỏi ý kiến ông Sinh. Nam đã nhận ông là bố nuôi, trong thâm tâm cô vẫn có niềm tin ông Sinh là bố đẻ. Thực tế Long biết rõ ông Sinh là bố đẻ của Nam, chính anh đã giúp ông Sinh tráo kết quả xét nghiệp ADN.

MỚI - NÓNG