Đồng-Lệ ‘Mùa hoa tìm lại’: Nhà phải có nóc

0:00 / 0:00
0:00
Gặp lại cặp Đồng-Lệ "Mùa hoa tìm lại"
Gặp lại cặp Đồng-Lệ "Mùa hoa tìm lại"
TPO - Diễn viên Thanh Hương-Duy Hưng “Mùa hoa tìm lại” tạo thành bộ đôi ấn tượng Đồng-Lệ với những phát ngôn trở thành trào lưu. Quay lại làm tư vấn tình yêu, họ có nhưng màn tranh luận hài hước đậm chất Đồng-Lệ.

Xuất hiện với tư cách khách mời “Hãy yêu nhau đi” tập 3 phát sóng tối 19/9 trên VTV3, hai diễn viên Thanh Hương-Duy Hưng tiếp tục đóng vai vợ chồng Đồng-Lệ của “Mùa hoa tìm lại”. Không phải tình yêu lãng mạn nhưng chuyện tình Đồng-Lệ mang lại màu sắc mới mẻ, thú vị ở sự thẳng thắn, quan tâm và bao dung. Họ cùng nhau để lại những phát ngôn ấn tượng như “lằng nhằng”, “không thích”, “chặt chân bây giờ”.

Ngay trên sân khấu, Lệ (Thanh Hương) đe anh Đồng (Duy Hưng”: “nhà phải có nóc”. Họ đồng hành với hai người chơi, chia sẻ về tình yêu với các bạn trẻ. Đồng-Lệ từng mất niềm tin ở tình yêu nhưng họ đã tìm thấy nhau theo cách bất ngờ nhất. Cả Thanh Hương và Duy Hưng ngoài đều đều là người có gia đình, nhiều trải nghiệm trong chuyện tình cảm.

Đồng-Lệ ‘Mùa hoa tìm lại’: Nhà phải có nóc ảnh 1

Hai diễn viên đồng hành với người chơi

Với mong muốn đưa âm nhạc xoa dịu tâm hồn, tình yêu mang tới suy nghĩ tích cực cho tâm trí, “Hãy yêu nhau đi” lấy theo tên ca khúc của Trịnh Công Sơn mang tới những câu chuyện tình yêu thú vị, có thể được chia sẻ từ các chuyên gia tâm lý, các nghệ sỹ khán giả yêu mến hay được kể bằng những bản tình ca ngọt ngào.

Người chơi lần này là Dương Hoàng Phương, nghiên cứu viên tại Viện Hàn Lâm, sinh năm 1995, là người sợ yêu xa; Trần Thị Huyền Trân là giáo viên piano, sinh năm 1995, rất hay khóc. Họ cùng nhau bày tỏ ý kiến về niềm tin ở tình yêu và yêu xa. Ở phần Liên hệ online với người thân, Huyền Trân xúc động khi bố chia sẻ: “Khi thấy Trân vừa khóc vừa

dọn dẹp hết đồ để đoạn tuyệt với mối tình 7 năm, tôi đã khuyên Trân: con cứ buồn nếu nó đáng buồn, cứ đau khổ nếu nó đáng đau khổ, và sau đó con sẽ vượt qua tất cả”.

Đồng-Lệ ‘Mùa hoa tìm lại’: Nhà phải có nóc ảnh 2

Âm nhạc khiến họ mở lòng hơn

Cô gái Huyền Trân tiết lộ, khi chia tay mối tình 7 năm, cô đau khổ đến mức bỏ đói bản thân-điều tồi tệ nhất từng làm với chính mình. Trong khi đó, Hoàng Phương từng có mối tình với một cô gái trong khoảng thời gian anh du học. Anh chàng từng làm những điều vô cùng lãng mạn, thậm chí gạt đi cả công việc có mức thu nhập cao vì cô gái này, nhưng rồi “sau đó thì không có sau đó nữa”.

Đồng-Lệ ‘Mùa hoa tìm lại’: Nhà phải có nóc ảnh 3

Lời bày tỏ tình cảm rất đáng yêu

Huyền Trân ban đầu từng mất niềm tin ở tình yêu, nhưng nhờ sự chia sẻ từ TS. Trần Thành Nam, cô cởi mở hơn và bày tỏ mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về chàng trai chơi cùng Hoàng Phương. Anh chàng sẵn sàng làm cả những điều mình không muốn, không giỏi chỉ để người kia vui. Trân đệm đàn piano và Hoàng Phương cất lời hát một đoạn trong bài hát “Cầu hôn” Em có yêu anh không, có muốn về nhà với anh không. Thử thách này do ca sĩ Văn Mai Hương đặt ra cho hai người chơi.

MỚI - NÓNG