MC Thành Trung ‘đốt nhà’ Tuấn Tú

0:00 / 0:00
0:00
MC Thành Trung có những màn cà khịa Tuấn Tú không kiêng nể
MC Thành Trung có những màn cà khịa Tuấn Tú không kiêng nể
TPO - Cậy vào tình bạn suốt 17 năm qua, MC Thành Trung không kiêng dè mà đẩy MC Tuấn Tú vào tình thế khó xử với khách mời nữ trong chương trình “Hãy yêu nhau đi”.

“Cưới sớm” là chủ đề chương trình “Hãy yêu nhau đi” tập 2 phát sóng 20h Chủ nhật 12/9 trên VTV3. Chương trình hẹn hò không chỉ dành cho các cặp yêu nhau, mà còn là nơi hâm nóng tình cảm cho các cặp vợ chồng. Khách mời nghệ sĩ tham gia tương tác, đồng hành với người chơi trong suốt quá trình.

Người chơi là Hoàng Hà My làm marketing cho cửa hàng thời trang nữ, còn là một tiktoker và chồng là Trần Quang Tuấn-quay phim, tích cực tham gia quay phim miễn phí phòng chống dịch. Họ kết hôn năm 2018, khi My mới 20 tuổi, lí do “bác sĩ bảo cưới”. Hiện nay cả hai vợ chồng khá khó khăn vì đều ở nhà, thu nhập rất ít ỏi.

MC Thành Trung ‘đốt nhà’ Tuấn Tú ảnh 1

Hai vợ chồng trẻ với áp lực cưới sớm

Tuấn Tú là khách mời, đồng hành với người chơi trong suốt chương trình. MC Thành Trung không hề kiêng nể, liên tục cà khịa Tuấn Tú trong màn giao lưu với Nguyệt Ánh. Thành Trung còn cố “gài” Tuấn Tú bằng lời khẳng định Tuấn Tú yêu vợ nên cố tình không dám hiểu người phụ nữ khác. Một trong những màn “đốt nhà” gay go nhất chính là Ban biên tập để Tuấn Tú hỏi xin “được yêu” Nguyệt Ánh.

MC Thành Trung ‘đốt nhà’ Tuấn Tú ảnh 2

Tuấn Tú cà khìa Hồng Đăng, Mạnh Trường

Tuấn Tú không kết hôn sớm. Anh lập gia đình khi gần 30 tuổi, nhưng anh để lại ấn tượng với vai ông bố có con sớm trong “Về nhà đi con”. Khi nhắc đến chủ đề “cưới sớm”, anh và Mạnh Trường cà khịa nhắc Mạnh Trường, Hồng Đăng còn lấy vợ sớm hơn.

Ở phía người chơi, cặp vợ chồng lần này mang tới những chia sẻ của cặp vợ chồng cưới sớm và lí do “bác sĩ bảo cưới”. Người vợ cũng thẳng thắn nói về quãng thời gian trầm cảm sau sinh do nhiều áp lực trước khi cưới, trong quá trình mang bầu và khi sinh con lại cô đơn vì chồng đi công tác quá nhiều.

MC Thành Trung ‘đốt nhà’ Tuấn Tú ảnh 3

Cái kết ngọt ngào cho đôi vợ chồng trẻ hiểu nhau hơn

Trong chương trình, MC cũng kết nối với ca sĩ Phương Thanh, thăm hỏi đời sống và công tác chống dịch của các nghệ sỹ. Phương Thanh chia sẻ về những chuyện tình yêu thú vị chị gặp ở khu cách ly. Ca sĩ cũng đưa thử thách cho cặp vợ chồng này, xem họ hiểu nhau đến đâu.

MỚI - NÓNG