Thanh Sơn-Khả Ngân ’11 tháng 5 ngày’ đẹp đôi hẹn hò cuối tuần

0:00 / 0:00
0:00
Thanh Sơn-Khả Ngân, bộ đôi hút khán giả với "11 tháng 5 ngày"
Thanh Sơn-Khả Ngân, bộ đôi hút khán giả với "11 tháng 5 ngày"
TPO - Sánh vai bên nhau cực đẹp đôi, Thanh Sơn-Khả Ngân thừa nhận mình có nhiều điểm chung khi tham gia “11 tháng 5 ngày”. Bộ phim truyền hình ngày càng thu hút khán giả.

Ban đầu khán giả còn nghi ngờ sự kết hợp của Thanh Sơn-Khả Ngân, tới giờ họ hoàn toàn bị bộ đôi này thuyết phục. Thanh Sơn-Khả Ngân được gọi vui là “cặp oan gia ngõ hẹp”, làm khách mời trong tập 10 của chương trình “Cuộc hẹn cuối tuần”, phát 20h tối 18/9 trên VTV3.

Thanh Sơn-Khả Ngân ’11 tháng 5 ngày’ đẹp đôi hẹn hò cuối tuần ảnh 1

Khoảnh khắc hài hước của Sơn-Ngân

Thanh Sơn và Khả Ngân thừa nhận họ đều có nét tương đồng giữa con đường sự nghiệp thực tế đầy trắc trở và hình tượng nhân vật trong phim. Thanh Sơn sau nhiều năm nỗ lực, gần đây được ghi nhận nhiều hơn với nhiều vai diễn ấn tượng trong “Đừng bắt em phải quên”, “Yêu hơn cả bầu trời”. Tới “11 tháng 5 ngày”, Thanh Sơn chịu áp lực khá lớn để đổi mới.

Với Khả Ngân, nữ diễn viên từ miền Nam lần đầu ra Bắc kết hợp với dàn diễn viên VFC cũng không ít bỡ ngỡ. Khả Ngân cũng chinh chiến cả ở mảng phim điện ảnh lẫn truyền hình, tuy nhiên nhờ vai Khả Ngân của “11 tháng 5 ngày”, Ngân được khán giả biết tới nhiều hơn. Cả hai diễn viên bật mí những cảnh quay đáng nhớ, những ấn tượng “chưa từng có” khi quay phim.

Thanh Sơn-Khả Ngân ’11 tháng 5 ngày’ đẹp đôi hẹn hò cuối tuần ảnh 2

Cảnh song ca cực tình tứ

Thử thách Thanh Sơn và Khả Ngân, những người thực hiện bưng ra chiếc hộp kín chứa đựng nỗi sợ hãi. Hai diễn viên khiến khán giả cực căng thẳng theo dõi từng bước chân của họ trong màn boxing. Nếu ở cặp Mạnh Trường-Phương Oanh là một màn tái hiện cảnh chia tay lầy lội, thì ở lần này hai diễn viên cũng được tráo vai trong một cảnh rất ngọt.

Thanh Sơn-Khả Ngân ’11 tháng 5 ngày’ đẹp đôi hẹn hò cuối tuần ảnh 3

Khả Ngân trong "Cuộc hẹn cuối tuần"

Hai diễn viên chính “11 tháng 5 ngày” trổ tài ca hát. Bên cạnh hai ca khúc Còn gì đau hơn chữ đã từngThích em hơi nhiều, họ còn song ca đầy tình tứ trong một thử thách khác.

BTV Việt Hoàng tranh thủ đẩy hai diễn viên đến đối diện với nỗi sợ, đồng thời phân tích khoa học từ góc nhìn hài hước về “hội chứng sợ”. Việt Hoàng bất ngờ hóa thành người yêu của Tuệ Nhi và đối diện với nhiều tình huống trớ trêu trong vai trò này.

"11 tháng 5 ngày" ngày càng thu hút khán giả ở sự trẻ trung, hài hước và không khí sống động từ câu chuyện tới tiết tấu, âm nhạc. Thanh Sơn-Khả Ngân chính là cặp diễn viên ăn ý bất ngờ.

MỚI - NÓNG