Hương vị tình thân P2 tập 35: Chủ tịch Khang làm điều bất ngờ, vợ vẫn nói lời xin lỗi

0:00 / 0:00
0:00
Chủ tịch Khang tặng hoa vợ
Chủ tịch Khang tặng hoa vợ
TPO - Không chỉ xin lỗi, vỗ về an ủi bà Xuân (Quách Thu Phương), ông chồng quốc dân Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) lén đi mua hoa tặng vợ, nhưng bẽn lẽn chỉ dám nói vợ đi cắm hoa. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 35 phát sóng 21h tối 15/9 trên VTV1.

Sau cú nhảy cầu, bà Xuân (Quách Thu Phương) bị sốt. Hài hước ở chỗ cả ba bố con ông Khang, Long (Mạnh Trường) và Huy (Anh Vũ) cũng đều bị mẩn ngứa vì nhảy xuống sống bẩn cứu bà Xuân. Nam (Phương Oanh) dắt bà Dần (NSNS Như Quỳnh) đến chơi với bà Bích (Tú Oanh). Bà Bích trêu và nhắc lại ba năm trước bà Dần từng hắt chè đỗ đen và đuổi Bích khỏi nhà.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Chủ tịch Khang làm điều bất ngờ, vợ vẫn nói lời xin lỗi ảnh 1

Bà Bích lại nổi lòng tham xúi Nam nhanh chóng nịnh bà Dần lập di chúc

Biết bà Dần lẫn, bà Bích xúi Nam nên nịnh bà Dần lập di chúc, vì bà chỉ nhớ mình Nam. Đúng lúc ấy bà Dần bỗng đứng bật dậy, chỉ mặt bà Bích nói nhớ ra chính bà Xuân năm xưa đến đưa tiền cho Bích để bán con. Bà Dần chỉ mặt bà Bích nói đã lừa bà Xuân nhảy cầu tự tử, may Nam nó cứu. Bà Dần lầm bẩm rằng mình biết hết, đừng có tưởng giấu được.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Chủ tịch Khang làm điều bất ngờ, vợ vẫn nói lời xin lỗi ảnh 2

Long tranh thủ tán vợ khi trông bà Dần ngủ

Bà Dần sau khi đi chơi về rất mệt nên đi ngủ ngay. Vợ chồng Nam-Long thì thầm để trông bà Dần ngủ. Nam kêu mỏi lưng mỏi chân, Long xung phong massage cho vợ. Long còn đòi rủ vợ về phòng để anh chàng massage cho. Nam gạt đi ngay nói phải xuống bếp vì rất nhiều việc “chỉ được cái về phòng là nhanh”. “Thì anh cõng xuống bếp, nhân tiện tạt qua phòng tí”, Long nịnh. Nam chần chừ, cuối cùng đành đầu hàng.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Chủ tịch Khang làm điều bất ngờ, vợ vẫn nói lời xin lỗi ảnh 3

Vợ chồng Nam-Long cực tình cảm

Vừa leo lên lưng chồng và hỏi “cõng được không”, anh chồng mạnh miệng lắm nhưng chưa kịp đứng lên đã ngã lăn ra đất. Cả hai giật mình vì sợ bà Dần tỉnh, Long quay ra chê Nam nặng liền bị vợ đánh yêu và nói “lúc nào chả nặng”.

Nam nấu nước lá khế cho bà Xuân tắm cho khỏi dị ứng. Ông Khang thấy vậy đòi thêm một suất, còn xúi Nam chủ động mang lên phòng cho bà Xuân. Nam e ngại vì sợ bà Xuân không bằng lòng. “Mẹ con đang mềm như bún nhân cơ hội tiến công”, ông nói.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Chủ tịch Khang làm điều bất ngờ, vợ vẫn nói lời xin lỗi ảnh 4

Nam chủ động nấu nước lá khế cho mẹ chồng

Bà Xuân nhớ lại những lời đầy tổn thương và cay đắng trong quá khứ từng nói với Nam, lòng tràn ngập nỗi ân hận. Ông Khang tận tình hỏi han vợ. Bà Xuân khóc hỏi thăm bà Dần. Ông nói bà Dần lẫn nặng, không biết gì, nói bà Xuân đừng nghĩ ngợi.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Chủ tịch Khang làm điều bất ngờ, vợ vẫn nói lời xin lỗi ảnh 5

Long cảm động trước tình cảm của vợ dành cho gia đình

Long cảm ơn vợ vì luôn yêu thương chăm sóc những người trong gia đình anh một cách thật lòng. “Không phải gia đình anh, mà là gia đình chúng ta. Cảm ơn anh vì đã cho em gia đình thật sự. Có người yêu thương là em hạnh phúc thật sự”, Nam đáp. Long nói cả gia đình ai cũng yêu thương Nam.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Chủ tịch Khang làm điều bất ngờ, vợ vẫn nói lời xin lỗi ảnh 6

Thy vẫn giận chồng

Huy gọi Thy không được bèn gọi Nam. Long đành gọi cho Thy hỏi tình hình, nhắc nhở Thy giải quyết xong việc ở công ty nên về nhà vì Huy lo. Long hỏi xem vợ chồng Thy có chuyện gì không. Thy nói không sao, nhưng cũng nghĩ ngợi lại những lời trách móc của chồng rằng cô không thực sự quan tâm tới các thành viên gia đình.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Chủ tịch Khang làm điều bất ngờ, vợ vẫn nói lời xin lỗi ảnh 7

Huy nhận được những tấm ảnh thân mật với đối tác

Huy trăn trở vì vợ về muộn, lại ở lại công ty. Đúng lúc ấy Huy nhận dược những tấm ảnh chụp Thy và đối tác uống rượu thân mật trước đó. Huy nhớ lại hôm Thy say rượu ở quán bar, sau đó về nhà Thy nhầm chồng với Phi, nói ra những lời không nên. Huy tức giận.

Bà Xuân thẫn thờ xuống bếp. Ông Khang ra ngoài về cầm bó hoa về nhưng ngại ngùng không nói. Bà Xuân chưa hết mặc cảm, lại xin lỗi. “Tại anh tại ả tại cả đôi bên. Em cứ như thế này anh lại được đà”, ông Khang nói. Ông Khang nhắc lại lời bà Dần nhắc nhở, nếu không biết dung hòa sẽ không có gia đình hạnh phúc. Bà Xuân nghe vậy liền nói thấy xấu hổ hơn.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Chủ tịch Khang làm điều bất ngờ, vợ vẫn nói lời xin lỗi ảnh 8

Ông Khang bà Xuân bẽn lẽn khi bị trêu chọc

“Đã từ lâu em không biết các con đi lúc nào, về lúc nào. Mẹ thích ăn gì, anh thích ăn gì em cũng không để ý. Em chỉ biết chạy ra ngoài làm những thứ điên rồ”, bà Xuân nói. Bà Xuân lau nước mắt, nói muốn tự tay làm bún dọc mùng cả nhà thích. Cô Sâm giúp việc nhảy ra trêu ông Khang, bình thường chỉ mua hoa cúng. Quay ra hỏi Xuân xem nhảy ở sông có khác nhảy bể bơi không. “Biết thế chị nhảy sớm hơn có phải được tặng hoa sớm rồi không”, Sâm trêu. Bà Xuân ngượng ngùng cười.

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vẫn tin Chiến “chó” còn sống, nên lần theo dấu vết. Băng rừng lội suối, ông phát hiện một bà cụ giặt chiếc áo của Chiến, nhưng khi hỏi bà chỉ nói nhặt được ở thượng nguồn. Ông Sinh lại mải miết tìm kiếm, hy vọng Chiến “chó” không mất mạng. Thấy khả nghi, ông Sinh theo bà cụ về nhà hỏi han rồi xông thẳng vào nhà.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Chủ tịch Khang làm điều bất ngờ, vợ vẫn nói lời xin lỗi ảnh 9

Ông Sinh lần theo dấu vết Chiến "chó"

Thy đi về bị Sâm hỏi “ngủ lang” nên tức giận. Vợ chồng Nam-Long lại tíu tít khiến Thy càng khó chịu. Long vẫn thẳng thắn khuyên em dâu nên nói chuyện thẳng thắn với Huy.

Thy lại đụng độ Phi (Tô Dũng) ở công ty. Công ty của Phi được chỉ định thầu. “Nhân viên của công ty anh bây giờ là con dâu của bố chồng em, nên ông ưu tiên hợp tác với bên anh cũng dễ hiểu thôi mà”, Thy cười. “Nam không có tác động gì đâu chỉ là bên anh làm tốt thì bác Khang mời hợp tác, thế thôi mà. Thì em đã có hiểu nhầm gì Nam đâu mà anh đã vội thanh minh thế”, Thy nói.

Hương vị tình thân P2 tập 35: Chủ tịch Khang làm điều bất ngờ, vợ vẫn nói lời xin lỗi ảnh 10

Thy-Phi bất ngờ khi thấy Vũ đứng đằng sau

Huy (Anh Vũ) vô tình đứng đằng sau nghe được cuộc trò chuyện. “Dù sao thì khi làm việc với những người quen biết, bố em và anh Long cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn”, Thy nói. “Hình như em có vẻ không thoải mái lắm”, Phi hỏi thẳng.

MỚI - NÓNG