Có 49 kết quả :

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

Lương Thanh tiết lộ chuyện làm con Vân Dung và người yêu Trung Ruồi

TPO - Sau khi bị mất tên với vai Trà tiểu tam trong “Hoa hồng trên ngực trái”, mới đây, Lương Thanh đã khiến nhiều người không nhận ra khi cô xuất hiện với hình ảnh “con nhà lành” có phần ngây thơ, nhu nhược trong phim “11 tháng 5 ngày”. Nhan sắc của nữ phụ Lương Thanh được đánh giá là một chín một mười so với nữ chính Khả Ngân.
Chi Pu, Khả Ngân

Showbiz 1/8: Chi Pu khoe vòng 1 cực nóng, Khả Ngân đón tuổi mới một mình

TPO - Trên trang cá nhân, Chi Pu cũng chỉ chia sẻ lại ảnh cũ trong chuyến đi Nha Trang cùng hội bạn. Tuy chỉ có một mình đón tuổi mới nhưng với Khả Ngân đây cũng là một sinh nhật đặc biệt và đáng nhớ. Vợ chồng diễn viên Lưu Đê Ly dính tin đồn tới Đà Nẵng du lịch vào thời điểm nơi đây có nhiều ca COVID-19 mới.
Khả Ngân nói gì về hình ảnh kiệm vải và cảnh nóng trong MV mới ra mắt?

Khả Ngân nói gì về hình ảnh kiệm vải và cảnh nóng trong MV mới ra mắt?

TPO - Nữ diễn viên “Hậu duệ mặt trời” phiên bản Việt vừa tung MV thứ 2 trong chiến dịch lấn sân ca hát. Khác với MV đầu tiên, MV mới ra mắt của Khả Ngân “Em đau lòng thế, anh vừa lòng chưa” đưa khán giả từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác: Khả Ngân “xuống tóc”, diện trang phục sexy, diễn cảnh nóng tưng bừng. Nhưng cô phủ nhận, đó không phải chiêu trò câu khách.