Hương vị tình thân P2 tập 36: Mẹ Xuân cảm ơn Nam, ‘trà xanh’ đòi Thy bỏ chồng

0:00 / 0:00
0:00
Mẹ Xuân (Quách Thu Phương) cảm động trước tình cảm của con dâu
Mẹ Xuân (Quách Thu Phương) cảm động trước tình cảm của con dâu
TPO - Nhận ra lỗi lầm dù có ngại ngùng, nhưng bà Xuân (Quách Thu Phương) cuối cùng vẫn gạt đi sự sĩ diện để nói lời cảm ơn và xin lỗi con dâu Nam (Phương Oanh). Thy (Thu Quỳnh) bất ngờ bị trà xanh yêu cầu bỏ chồng. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 36 phát sóng 21h tối 16/9 trên VTV1.

“Chắc con buồn về mẹ nhiều lắm hả”, bà Xuân (Quách Thu Phương) nói. Nam (Phương Oanh) nhìn mẹ chồng với thái độ khá bình thản. “Từ trước đến nay mẹ cứ suy nghĩ rằng tất cả những việc mẹ làm đều là vì hạnh phúc của các con mẹ, nhưng mẹ đã nhầm”, bà Xuân nói

Hương vị tình thân P2 tập 36: Mẹ Xuân cảm ơn Nam, ‘trà xanh’ đòi Thy bỏ chồng ảnh 1

Nam bình thản nói chuyện với mẹ chồng

Nói rồi bà dừng lại, cầm tay Nam nói: “Cảm ơn con. Cảm ơn con đã mang lại hạnh phúc cho con trai mẹ”, bà Xuân chân thành nói. Ở tập 35, Nam quan tâm nấu nước lá khế cho mẹ Xuân. Bà Xuân cũng nhớ lại những lời cay nghiệt từng nói với Nam, vô cùng ân hận về thái độ cư xử năm xưa. Tình cảm của vợ chồng Nam-Long vô cùng tốt. Bà Xuân đã nhận ra.

Hương vị tình thân P2 tập 36: Mẹ Xuân cảm ơn Nam, ‘trà xanh’ đòi Thy bỏ chồng ảnh 2

Bà Xuân đón nhận Nam

Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) trở về từ chỗ lạc mất Chiến “chó”, không ngờ lại đụng độ với lão Tấn. “Tao nếm mật nằm gai bao nhiêu năm trở về cái đất này không phải để mất hết trong tay lũ giẻ rách chúng mày. Biến đi. Án đã thụ xong rồi, không thay đổi được gì. Biến đi, biến đi cho người thân mày được yên ổn”, lão Tấn dọa.

Hương vị tình thân P2 tập 36: Mẹ Xuân cảm ơn Nam, ‘trà xanh’ đòi Thy bỏ chồng ảnh 3

Lão Tấn đe dọa ông Sinh

Kẻ thứ ba-Dương- tìm tới gặp Thy (Thu Quỳnh). “Thế nếu như anh ấy nghèo, cô có bám theo anh ấy không”, Thy đánh bài ngửa. “Cô nói đúng rồi đấy, tôi giữ anh Huy vì anh ấy yêu tôi vô điều kiện, bởi thế cô cần tôn trọng tình cảm của vợ chồng tôi”, Thy nhẹ nhàng.

Hương vị tình thân P2 tập 36: Mẹ Xuân cảm ơn Nam, ‘trà xanh’ đòi Thy bỏ chồng ảnh 4

Tiểu tam lớn tiếng yêu cầu Thy bỏ chồng

Không ngờ Dương lại lớn tiếng: “Chị buông tha anh ấy đi. Vì chị thực sự không yêu, không hiểu anh ấy, trong khi anh ấy thực sự cần một người thấu hiểu, cảm thông được cho anh ấy. Nếu không làm được thì bỏ đi”. Dương còn vừa nói vừa chỉ mặt Thy.

MỚI - NÓNG