Hương vị tình thân P2 tập 40: Nam (Phương Oanh) chậm bầu bí, mẹ vợ chê ‘Shark’ Long ‘yếu’

0:00 / 0:00
0:00
Bà Bích lo lắng cho Phương Nam
Bà Bích lo lắng cho Phương Nam
TPO - Khánh Thy (Thu Quỳnh) có bầu khiến bà Bích (Tú Oanh) lo lắng, sợ Phương Nam (Phương Oanh) chịu thiệt. Bà còn nghi ngờ con rể Hoàng Long (Mạnh Trường) có vấn đề về sức khỏe. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 40 phát sóng 21h tối 22/9 trên VTV1.

Bà Sa (Thu Hạnh) hí hửng khoe với bà cụ Dần (NSND Như Quỳnh) rằng Khánh Thy (Thu Quỳnh) đã có bầu. “Có bầu rồi à, thế thì bảo nó đẻ đi, năm bảy đứa cho vui cửa vui nhà”, bà Dần nói. Sa vênh mặt nhìn bà Bích (Tú Oanh). “Thế nhưng mà đẻ nhiều cụ có chăm được không ạ”, Sa quay ra hỏi bà Dần.

Hương vị tình thân P2 tập 40: Nam (Phương Oanh) chậm bầu bí, mẹ vợ chê ‘Shark’ Long ‘yếu’ ảnh 1

Sa hí hửng khoe Thy có bầu

“Được chứ, tôi không chăm được thì con Quyên nhà tôi nó chăm. Nó thích trẻ con lắm” bà Dần nói. Bà cất giọng gọi Quyên. Sa định dẫn cụ Dần đi thăm Khánh Thy. Bà Bích bỗng chen vào, nói tìm Quyên thì phải để bà Bích dẫn đi. Nói rồi bà Bích dẫn ngay bà Dần đi tìm Nam-khi lẫn bà Dần cứ nghĩ Nam chính là Quyên. “Chỉ có con mới biết con gái cụ ở đâu”, bà Bích bỏ đi trong khi Sa hậm hực.

Xuống nhà gặp Phương Nam (Phương Oanh), bà Bích tức lắm bảo Thy chửa thôi mà, có gì mà náo loạn cả nhà. Nam nhắc bà Bích nói ý tứ, vì Thy khó khăn mãi mới có bầu nên cả nhà lo lắng là chuyện bình thường.

Hương vị tình thân P2 tập 40: Nam (Phương Oanh) chậm bầu bí, mẹ vợ chê ‘Shark’ Long ‘yếu’ ảnh 2

Bà Bích tức vì Nam mãi chưa có bầu

“Con xem thế nào ấy. Trước thế này, sau thế kia mà con lại để cho cái đứa trước sau như một có bầu trước là như thế nào”, bà Bích sốt ruột nhìn ngó cơ thể Nam. “Hay là tại thằng Long”, bà Bích nói. Nam tròn mắt khi mẹ lại nghi ngờ "Shark" Long (Mạnh Trường).

Hương vị tình thân P2 tập 40: Nam (Phương Oanh) chậm bầu bí, mẹ vợ chê ‘Shark’ Long ‘yếu’ ảnh 3

Bà Bích xúi ông Sinh dọa mẹ con bà Sa

Nói chuyện với ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), bà Bích bảo nếu không tỉnh sớm có ngày bị “làm thịt”. “Em bảo này, cùng lắm thì anh mang cái mác tù của anh ra dọa họ giúp em. Hai mươi năm cơ mà, ai mà dám làm gì”, bà Bích bất ngờ đề xuất. Nói rồi bà cười rất khoái chí. “Lúc ấy mẹ con nhà mụ Sa có mà co vòi lại. Nghĩ đến em thấy sướng lắm”, bà Bích cười khành khạch. Ông Sinh lại thấy có chút bất an.

MỚI - NÓNG