Hương vị tình thân P2 tập 42: Nam (Phương Oanh) hốt hoảng thấy công an còng tay bố Sinh

0:00 / 0:00
0:00
Ông Sinh lại bị gài bẫy
Ông Sinh lại bị gài bẫy
TPO - Vừa bị đào bới và tung clip với xã hội đen năm xưa lên mạng, ông Sinh lập tức lại bị gài bẫy giết người. Phương Nam (Phương Oanh) hoảng hốt khi nhìn thấy ông Sinh bị công an còng tay và áp giải. “Hương vị tình thân” phần 2 tập 42 phát sóng 21h tối 24/9 trên VTV1.

Phương Nam (Phương Oanh) vừa bước chân vào khu nhà trọ của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) đã thấy công an mặc sắc phục đang áp giải ông Sinh. Nam hốt hoảng chạy vào hỏi cơ sự.

Hương vị tình thân P2 tập 42: Nam (Phương Oanh) hốt hoảng thấy công an còng tay bố Sinh ảnh 1

Ông Sinh trấn an Nam, nói mình chỉ bị hiểu lầm

“Nam, đừng lo cho bác. Bác chỉ bị hiểu lầm thôi”, ông Sinh trấn an. “Hiểu lầm gì mà bị nghiêm trọng thế này”, Nam hỏi lại. Ở tập 41, Nam cũng thoáng bối rối khi ông Sinh bị đào bới clip với Chiến “chó” và đàn em năm xưa. Ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) còn nhắc nhở Nam cẩn trọng, tránh xa người như ông Sinh.

Hương vị tình thân P2 tập 42: Nam (Phương Oanh) hốt hoảng thấy công an còng tay bố Sinh ảnh 2

Nam hốt hoảng vì thấy ông Sinh bị công an còng tay

Lão Tấn nói với Dũng rằng muốn anh ta tập trung hơn nữa trong công việc. “Nếu cháu khẳng định được năng lực của mình, chú sẽ giao cho cháu quản lý và điều hành công ty này”, Tấn nói. Dũng cười ngỡ ngàng trước lời đề nghị quá béo bở.

Hương vị tình thân P2 tập 42: Nam (Phương Oanh) hốt hoảng thấy công an còng tay bố Sinh ảnh 3

Lão Tấn dự định sẽ chuyển lại tài sản cho Dũng

Tại nơi tạm giam, ông Sinh bị lấy cung. Cán bộ điều tra khuyên phải thành khẩn khai báo để hưởng khoan hồng. “Đừng để đến khi chúng tôi có đầy đủ chứng cứ thì tội giết người lần này, ông khó có cơ hội để ra tù đấy”, cảnh sát điều tra nói. Ông Sinh một mực khẳng định ông không giết ông Tín-người chủ nhà thuê ông tới làm việc.

Hương vị tình thân P2 tập 42: Nam (Phương Oanh) hốt hoảng thấy công an còng tay bố Sinh ảnh 4

Ông Sinh nói ra điều khúc mắc trong lòng

Ông Sinh trình bày, từng lỡ tay giết người để bảo vệ con gái mình và đã phải trả giá mấy chục năm tù. “Cũng vì tội lỗi ấy mà cho đến tận hôm nay tôi chưa dám nhận mặt con gái, không được chăm sóc nó ngày nào. Đấy mới là bản án và sự trừng phạt lớn nhất của đời tôi đấy ạ”, ông Sinh nói.

MỚI - NÓNG