TPO - Ông Trương Văn Trung - người bị hành hạ bằng kìm trên biển ở Cà Mau - đã làm đơn kháng cáo lên cấp phúc thẩm phần dân sự, yêu cầu các bị cáo bồi thường hơn 700 triệu đồng.
TPO - Sáng 7/9, TAND huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau mở phiên xét xử nhóm ngư dân hành hạ dã man bạn tàu trên biển gây chấn động dư luận thời gian qua.
TPO - Liên quan đến vụ hai ngư dân bị hành hạ dã man trên tàu cá ở Cà Mau, Viện KSND huyện Trần Văn Thời vừa ban hành cáo trạng truy tố 5 người về tội "Hành hạ người khác" và "Cố ý gây thương tích".
TPO - Ngày 26/6, tin từ Công an thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) cho biết, đơn vị này đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với ông P.M.S. (38 tuổi, ngụ khóm 3, phường 6, thành phố Cà Mau) - người đánh dã man một phụ nữ ở quán ăn trên địa bàn phường 5 hồi đầu tháng 6.
TPO - Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng đang tiếp nhận, thụ lý điều tra theo thẩm quyền vụ người đàn ông đập đánh vợ dã man được đưa lên mạng xã hội gây phẫn nộ. Trong khi đó, luật sư đề nghị phải được xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật để răn đe, bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp của người vợ.
TPO - Ông Trương Văn Trung - ngư dân bị hành hạ dã man trên tàu cá gây xôn xao dư luận ở Cà Mau hồi cuối năm 2022, đã nghỉ đi biển và đang canh tác 3 công đất mua được từ số tiền mạnh thường quân hỗ trợ.
TPO - Theo kết luận giám định pháp y tâm thần, trong lúc phạm tội, bị can Xuân có bệnh lý tâm thần “rối loạn loạn thần cấp đa dạng không có các triệu chứng của tâm thần phân liệt”.
TPO - Liên quan vụ ngư dân bị hành hạ dã man bằng kìm, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau đã khởi tố, bắt tạm giam 3 bị can để điều tra về hành vi hành hạ người khác.
TPO - Tại cuộc họp giao ban báo chí tháng 11/2022, đại diện Công an tỉnh Cà Mau đã thông tin về vụ án người phụ nữ bị người tình đánh chết trong khách sạn.
TPO - Tại buổi họp báo chiều 22/11, thượng tá Phan Bửu Kiếm, Trưởng phòng CSHS Công an tỉnh Cà Mau đã có những lý giải xoay quanh quy trình tiếp nhận tin báo vụ ngư dân bị ‘tra tấn’ trên tàu cá.
TPO - Đại diện Công an tỉnh Cà Mau cho biết, công an đang đưa bị hại đi giám định thương tích tại Trung tâm Pháp y tỉnh Cà Mau. Ngay khi có kết quả giám định, công an sẽ khởi tố bị can.
TPO - Liên quan 2 clip ghi lại cảnh một người đàn ông bị hành hạ bằng kìm trên tàu cá, ngày 21/11, Cơ quan CSĐT Công an huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) đã triệu tập, lấy lời khai 3 nghi phạm.
TPO - Liên quan đến 2 clip người đàn ông bị 'tra tấn' dã man trên tàu cá, ông L.T.L, cha nuôi của nạn nhân T.V.T (47 tuổi, ngụ xã An Minh Bắc, huyện U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang) đã cung cấp hồ sơ lúc T đi điều trị bệnh cho công an.
TPO - Luật sư Hồ Nguyên Lễ cho rằng, việc giám định tỷ lệ thương tật đối với các nạn nhân để làm cơ sở xử lý vụ án là rất cần thiết; cho dù vết thương đã lành thì vẫn có thể tiến hành giám định.
TPO - Theo lời chia sẻ của gia đình anh T – một trong hai người bị đánh dã man trên tàu BT 97993-TS thì sau khi bị đánh chủ ghe có bồi thường cho gia đình 150 triệu đồng.
TPO - Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau đề nghị công an tỉnh khẩn trương phối hợp cùng các đơn vị liên quan xác minh thông tin báo chí đã phản ánh và xử lý nghiêm nếu có vi phạm.
TPO - Ngành chức năng tỉnh Cà Mau đã xác định được 3 nghi can hành hạ dã man người đàn ông trên tàu biển nhưng do những người này chưa vào bờ nên chưa xử lý được vụ việc.
TPO - Ngành chức năng tỉnh Cà Mau đang xác minh 2 đoạn clip lại cảnh một nhóm ngư dân hành hạ một người đàn ông khiến mắt người này bị sưng húp, miệng chảy máu.
TPO - Cơ quan CSĐT Công an Cà Mau đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Xuân (56 tuổi, ngụ phường 8, TP. Cà Mau)- đối tượng dùng cây gỗ đánh đập dã man người phụ nữ dẫn đến tử vong.
TPO - Liên quan thông tin người phụ nữ tử vong sau khi bị hành hung dã man tại khách sạn ở Cà Mau, nghi can từng bị kỷ luật buộc thôi việc, ra khỏi lực lượng Kiểm lâm từ hơn 30 năm trước.
TPO - Trước ngày xảy ra sự việc, nạn nhân cùng người đàn ông đến thuê phòng khách sạn nghỉ qua đêm. Đến sáng hôm sau, người phụ nữ tử vong sau khi bị người cùng phòng hành hung dã man.
TPO - Người đầu bạc tiễn người đầu xanh; những đứa trẻ thơ ngơ ngác, thất thần đứng bên bàn thờ nghi ngút khói hương của mẹ hay hình ảnh gào thét, gục ngã trước sự ra đi quá đột ngột của người thân là những hình ảnh đau xót trong đám tang của người phụ nữ bị đánh chết trong khách sạn ở Cà Mau.
TPO - Các cơ quan chức năng đang xác minh clip người đàn ông đánh một phụ nữ dã man ngay bên đoạn Quốc lộ 1A đi qua địa bàn xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hoà.
TPO - Thấy chị Đ. nhắn tin qua lại với bạn trai cũ, đối tượng N.K.C. (37 tuổi, trú thôn 2, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi) đã nổi cơn ghen tuông, nhốt chị Đ. trong phòng, đánh đập dã man.