Bàng hoàng biết nguyên nhân 'sa cơ lỡ vận' của chồng giám đốc

Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Tôi nghĩ chồng chị ngang nhiên cặp bồ, rồi tham ô công quỹ của công ty để cho bồ mua nhà, mua ô tô phần lỗi chính ở anh ấyị. Song chị cũng có sai sót là quá sợ chồng, lúc nào cũng muốn "dĩ hoà vi quý" để yên cửa yên nhà nên chồng chị càng lấn tới, càng coi thường đến mức qua mặt chị để quan hệ với nhân viên trẻ của mình mà chị không dám có ý kiến gì...

Tôi nghĩ chồng chị ngang nhiên cặp bồ, rồi tham ô công quỹ của công ty để cho bồ mua nhà, mua ô tô phần lỗi chính ở anh ấy. Song chị cũng có sai sót là quá sợ chồng, lúc nào cũng muốn "dĩ hoà vi quý" để yên cửa yên nhà nên chồng chị càng lấn tới, càng coi thường đến mức qua mặt chị để quan hệ với nhân viên trẻ của mình mà chị không dám có ý kiến gì, thì hậu quả xảy ra như bây giờ là tất yếu thôi.

Tuy vậy, sau những gì xảy ra trong câu chuyện 'Bay' ghế giám đốc vì cô kế toán trẻ 'ngoan ngoãn, biết điều', thì có quyết định chia tay chồng lúc này hay không thì chị nên cân nhắc, suy nghĩ thật kỹ càng. Chị xét thấy nếu có thể bỏ qua cho anh ấy để cho anh ấy cơ hội trở về cùng chị chung tay xây lại hạnh phúc hôn nhân, chung sức làm lụng để trả dần số nợ cho công ty thì chị cứ thực hiện. 

Bởi bây giờ vợ chồng chị đã lớn tuổi, đã có thời gian sống với nhau mấy chục năm rồi, tuổi trẻ, sướng khổ đều chung lưng chia sẻ, chắc chị cũng không nỡ bỏ chồng trong lúc anh thất cơ lỡ vận thế này đúng không chị?

Chị giải quyết theo tình hay theo lí tôi cũng đều ủng hộ chị, cứ làm theo sự mách bảo của con tim mình là tốt nhất chị ạ. Còn nếu chị đã hết lòng thuyết phục, níu kéo chồng trở về với gia đình mà anh ấy không muốn sống đàng hoàng tử tế thì có lẽ một lá đơn chia tay chồng lúc này là hợp lí.

Dù sao thì tôi cũng mong chồng chị sớm nhận ra sai lầm để được chị và các cháu chấp nhận cho quay trở về với gia đình sống an lành cùng vợ con khi tuổi già cũng không còn xa nữa, chúc chị khoẻ.

MỚI - NÓNG
Trần Thái Bảo (phải ảnh) và Phạm Khương Duy tại cơ quan công an.
Bắt giữ giang hồ cộm cán đất Cảng 'Bảo Đông'
TPO - Công an TP Hải Phòng vừa phối hợp với Cục Cảnh sát Hình sự, Công an tỉnh Yên Bái bắt giữ Trần Thái Bảo (51 tuổi). Đối tượng này có 3 tiền án, từng lấn chiếm, xây nhà trái phép trên đất quốc phòng và gọi điện, nhắn tin đe dọa lãnh đạo quận Hải An.

Có thể bạn quan tâm

Ảnh minh họa: Internet

Lần đầu tiên tại Việt Nam cứu được sản phụ gặp tai biến cực kỳ hiếm gặp sau sinh

TPO - Các bác sĩ Trung tâm Điện quang, Bệnh viện Bạch Mai vừa thông báo ca lâm sàng hiếm gặp, lần đầu tiên được can thiệp thành công tại Việt Nam. Sau 90 phút “đấu trí” với tử thần, các bác sĩ đã “giành” lại sự sống từ lưỡi hái tử thần cho sản phụ 33 tuổi trở lại với 3 con thơ.
Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

Hai bệnh nhân COVID-19 tử vong

TPO - Chiều 20/6, Tiểu ban điều trị Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 thông báo 2 ca tử vong 65 và 66 là những bệnh nhân có bệnh lý nền nặng liên quan COVID-19.