Có 108 kết quả :

Điểm đến xứng đáng của giới tinh hoa

Điểm đến xứng đáng của giới tinh hoa

TP - “Tỷ phú Bill Gates đến Đà Nẵng đã gửi thông điệp thành phố xứng đáng với những vị khách cao cấp như vậy. Đà Nẵng hãy quảng bá theo hướng là nơi xứng đáng để những tinh hoa của thế giới, những người có thu nhập cao, nhiều kinh nghiệm về du lịch có thể đến tận hưởng và trải nghiệm”, ông Hà Văn Siêu, Phó Cục trưởng Cục Du lịch chia sẻ.
Bạn trẻ cùng du khách dọn rác trên bãi biển Đà Nẵng. Ảnh: T.T

Lan tỏa trách nhiệm với môi trường

TP - “Những sản phẩm, sự kiện sôi nổi nhất trong mùa du lịch hầu hết đều diễn ra ở các bãi biển. Không gìn giữ môi trường thì khó có thể níu chân khách. Du lịch có trách nhiệm với môi trường đang là xu hướng, không chỉ du khách mà nhiều bạn trẻ thích thú, hưởng ứng”, ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng Ban Quản lý (BQL) Bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng chia sẻ.
Cưỡng chế hàng loạt nhà hàng trái phép trên bán đảo Sơn Trà

Cưỡng chế hàng loạt nhà hàng trái phép trên bán đảo Sơn Trà

TPO - Sáng 17/4, lực lượng chức năng quận Sơn Trà (TP Đà Nẵng) ra quân thực hiện cưỡng chế công trình trái phép tại bán đảo Sơn Trà theo quyết định cưỡng chế của chính quyền đã ban hành trước đó. Đây là những công trình trái phép đã được Thanh tra kết luận sai phạm buộc phải tháo dỡ. 
Tận mắt quá trình huấn luyện cứu hộ trên bãi biển Đà Nẵng

Tận mắt quá trình huấn luyện cứu hộ trên bãi biển Đà Nẵng

TPO - Nhân viên cứu hộ bãi biển Đà Nẵng được các chuyên gia Hiệp hội Cứu hộ Australia (Úc) nhiệt tình huấn luyện lý thuyết và thực hành về các kỹ năng sơ cứu CPR (hồi sinh tim phổi), nghiệp vụ sử dụng phao cứu hộ, kỹ năng chạy, bơi, phòng chống đuối nước cho trẻ em, trao đổi các nghiệp vụ nhận biết dòng chảy, vùng xoáy trên biển, tín hiệu cứu hộ, vận chuyển nạn nhân, nhận diện tình trạng nạn nhân và CPR mô phỏng...