Tỷ phú Bill Gates chơi tennis với 2 thanh niên người Việt

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Sáng 7/3, tỷ phú Bill Gates cùng bạn gái tới sân tennis nằm trên bán đảo Sơn Trà, TP. Đà Nẵng để chơi thể thao. Cùng chơi có 2 thanh niên người Việt Nam. 
Tỷ phú Bill Gates chơi tennis với 2 thanh niên người Việt ảnh 1

Tỷ phú Bill Gates chơi thể thao tại bán đảo Sơn Trà.

Sân tennis mà tỷ phú Bill Gates chơi này thuộc quản lý của một khu resort 5 sao ở bán đảo Sơn Trà nơi ông và bạn gái lưu trú trong thời gian ở lại Đà Nẵng.

Bill Gates mặc áo thun màu tím than, quần trắng, đi giày và đội mũ lưỡi trai đen. Chơi cùng tỷ phú Bill Gates và bạn gái còn có 2 thanh niên người Việt Nam khác. Ông di chuyển nhanh nhẹn, chính xác trong các pha tiếp xúc và kết thúc bóng. Nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt tỷ phú và bạn gái trong quá trình chơi.

Tỷ phú Bill Gates chơi tennis với 2 thanh niên người Việt ảnh 2

Hình ảnh ghi lại cảnh tỷ phú Bill Gates và bạn gái chơi thể thao ở Sơn Trà.

Cả bốn người chơi thể thao và trò chuyện vui vẻ với nhau tại đây gần 1 giờ đồng hồ, sau đó di chuyển về lại nơi lưu trú.

Trước đó, vào chiều ngày 6/3, Bill Gates cùng bạn gái cũng đã tham quan và thưởng trà cùng một nghệ nhân trà Việt trên đỉnh Bàn Cờ thuộc bán đảo Sơn Trà. Đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng, không khí trong lành, quanh năm phủ đầy sương mù.

Tỷ phú Bill Gates đến TP Đà Nẵng du lịch nghỉ dưỡng từ ngày 4/3. Chuyên cơ chở ông hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng. Theo dự kiến tỷ phú người Mỹ và bạn gái ở lại Đà Nẵng 5 ngày.

MỚI - NÓNG