Bản cover ‘Lạc trôi’ của cô gái hút hơn 400.000 lượt xem

Bản cover ‘Lạc trôi’ của cô gái hút hơn 400.000 lượt xem
TPO - Chỉ sau chưa đầy 2 ngày, clip cover “Lạc trôi” của cô gái xinh đẹp có tên Phan Kim Cương đã hút hơn 400.000 lượt xem, hơn 31.000 lượt thích và hơn 6.000 lượt chia sẻ.  

Vừa ra mắt, “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP đã “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng âm nhạc. Đồng thời thu hút lượt xem khủng trên trang Youtube. Tính đến thời điểm 17h ngày 4/1, MV “Lạc trôi” đạt hơn 14 triệu lượt xem. Và cũng giống như làng loạt bản hit trước đó, ca khúc này lại tiếp tục trở thành trào lưu cover của cư dân mạng.

Player Loading...

Trong đó, bản cover của cô gái Phan Kim Cương được hàng nghìn bạn trẻ chia sẻ, thu hút hơn 400.000 lượt xem. Trên trang cá nhân, cô gái trẻ nhận được nhiều lời khen ngợi trong số hàng nghìn bình luận về bản cover này. Một tài khoản facebook nhận xét: “Triệu like. Trước giờ không thích nghe cover lắm vì nghe bản gốc quen, cover nghe lạ lạ không hay nhưng chị rất đặc biệt. Không hiểu sao chị cover có cái gì đó rất cuốn hút, rất hay nữa”. Một người khác viết: “Bạn hát hay hơn bản chính đó. Thích bạn ghê. Nhờ bạn mà mình thích nghe bài này rồi”.

Bên cạnh đó, có hàng trăm bình luận đồng tình với quan điểm bản cover của Kim Cương nghe rõ lời hơn “Lạc trôi” phiên bản gốc của ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Phan Kim Cương (sinh năm 1993) là nhóm trưởng của nhóm nhạc LIME. Cô từng theo học trường Học viện Âm nhạc Việt Nam và tham gia nhiều cuộc thi nổi tiếng như: top 20 cuộc thi Miss Teen 2011, top 4 cuộc thi Ngôi sao Việt...

Một số hình ảnh hút hồn của Phan Kim Cương:

Bản cover ‘Lạc trôi’ của cô gái hút hơn 400.000 lượt xem ảnh 1
Bản cover ‘Lạc trôi’ của cô gái hút hơn 400.000 lượt xem ảnh 2
Bản cover ‘Lạc trôi’ của cô gái hút hơn 400.000 lượt xem ảnh 3
Bản cover ‘Lạc trôi’ của cô gái hút hơn 400.000 lượt xem ảnh 4
Bản cover ‘Lạc trôi’ của cô gái hút hơn 400.000 lượt xem ảnh 5 Ảnh: FBNV.
MỚI - NÓNG
Ảnh minh họa.
Hạn chót đăng ký sang tên phương tiện không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu
TPO - Kể từ ngày 1/1/2022, người sử dụng xe không có giấy tờ chuyển nhượng sẽ không được làm thủ tục đăng ký xe sang tên. Theo đó, hạn chót cho những trường hợp xe đã chuyển quyền sở hữu qua nhiều người nhưng thiếu hoặc không có giấy tờ chuyển quyền sở hữu được giải quyết đăng ký, sang tên là ngày 31/12/2021.

Có thể bạn quan tâm

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

Chàng trai, cô gái thủ khoa chia sẻ cách quản lý thời gian, công việc để không áp lực

TPO - Kiệt sức là trạng thái thường xuyên xảy ra ở các bạn trẻ khi phải đối mặt với khối lượng công việc nhiều, áp lực với bạn bè cùng tuổi và lúng túng trước sự kỳ vọng của gia đình, xã hội. Một trong những giải pháp đầu tiên để hạn chế trạng thái tiêu cực này, bạn trẻ nên đi tìm câu trả lời cho câu hỏi: "Tại sao người khác hoàn thành được hết công việc, nhiệm vụ học tập trong từng ấy thời gian, còn mình thì không?"