Chia tay ông bầu Quang Huy, Sơn Tùng MTP ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

Chia tay ông bầu Quang Huy, Sơn Tùng MTP ra mắt sản phẩm âm nhạc mới
TPO - Đúng như những thông tin dư luận xôn xao thời gian qua, Sơn Tùng M-TP ngừng hợp tác với công ty chủ quản Wepro và nhạc sĩ Quang Huy sau 2 năm hợp tác.

Về lý do dừng hợp tác, trong thông cáo báo chí của Sơn Tùng viết: "Trước đây, Sơn Tùng đã nhiều lần chia sẻ về ước mơ của mình là "không chỉ dừng lại ở một ca sĩ" với nhạc sĩ Quang Huy và được sự ủng hộ. Vì vậy, để chạm đến ước mơ của mình thì Sơn Tùng phải chính là người trải nghiệm bản thân và phải tự bước đi trên con đường của mình".

Sơn Tùng chia sẻ: "Sau 2 năm, 1 khoảng thời gian không quá dài nhưng cũng đủ để Tùng được làm việc được yêu thương hết mực trong gia đình WE PRO. Nhạc sĩ Quang Huy và các thành viên của công ty đã giúp đỡ và hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của Tùng, giúp Tùng thật sự "trưởng thành" trong công việc. Tùng luôn ghi nhớ những điều đó và thời gian làm việc đã giúp Tùng vững vàng hơn trên con đường hoạt động độc lập".

"Tùng thật sự cảm thấy biết ơn anh Quang Huy cùng ê kíp đã hỗ trợ và luôn luôn sát cánh cùng Tùng trong suốt thời gian qua... Mặc dù hiện tại không còn hợp tác với nhau nhưng trong tương lai nếu có lúc cần thì chúng tôi vẫn sẽ kết hợp như đã từng...".

Trước đó, vào khoảng giữa năm 2016, nhiều đồn đoán cho rằng Sơn Tùng M-TP và ông bầu Quang Huy không còn đồng hành với nhau trong các dự án âm nhạc. Nguyên nhân là do Quang Huy quá tập trung cho phim ảnh, còn Sơn Tùng thì muốn đẩy mạnh các hoạt động âm nhạc nên cả hai cảm thấy cần phải dừng lại.

Không lâu sau, trang cá nhân của Sơn Tùng M_TP và ca sĩ Phạm Quỳnh Anh (vợ ông bầu Quang Huy) bất ngờ hủy kết bạn càng khiến người hâm mộ tin rằng việc “chia tay” là sự thật. Lúc bấy giờ, phía công ty giải trí Wepro không đưa ra bất kỳ bình luận gì trong khi đó, Sơn Tùng chỉ nói rằng: “Mọi người sẽ có câu trả lời trong thời gian tới”.

Ngay sau khi xác nhận “chia tay” ông bầu Quang Huy, Sơn Tùng M-TP đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Lạc Trôi”. Ở dự án mới này, Sơn Tùng tiếp tục kết hợp cùng nhà sản xuất Triple D và đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, sau thành công của "Chúng ta không thuộc về nhau" trước đây.

MỚI - NÓNG