Có 142 kết quả :

Bãi rác Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long

Rác bủa vây nhiều tỉnh miền Tây: Vì đâu nên nỗi!

TP - Thiếu nhà máy xử lý, nhiều bãi rác trên địa bàn các tỉnh vùng Đồng bằng sông Cửu Long ngày một quá tải, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Người dân bức xúc, chính quyền địa phương loay hoay, “đỏ mắt” tìm nhà đầu tư các dự án mới…
Thác du lịch Dray Nur ngập rác thải

Thác du lịch Dray Nur ngập rác thải

TPO - Trong những ngày nghỉ lễ vừa qua, hàng vạn người dân và du khách đã đổ về thác du lịch Dray Nur (Đắk Lắk) để tham quan và vui chơi. Ngay sau những bữa tiệc kết thúc, điểm du lịch này tràn ngập trong rác.
Bãi rác khủng nổi lửa từ đêm này qua đêm khác ở Hà Nội

Bãi rác khủng nổi lửa từ đêm này qua đêm khác ở Hà Nội

TPO - Theo phản ánh của người dân, trên đường vành đai 2,5, đoạn giữa ngõ 192 Lê Trọng Tấn và sân bóng Đầm Hồng, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội, một bãi tập kết rác quy mô lớn liên tục được đốt cháy trong thời gian dài. Cứ đêm đến, bãi rác này lại đỏ lửa với nhiều loại rác độc hại được đốt.
Vì sao các khu xử lý rác luôn quá tải?

Vì sao các khu xử lý rác luôn quá tải?

TP - Các bãi rác Hà Nội hàng ngày vẫn phải gồng gánh số lượng rác vượt ngưỡng, do thiếu giải pháp xử lý rác trước mắt và lâu dài. Các đơn vị xử lý rác đã nhiều lần đề xuất các giải pháp chống quá tải nhưng sở, ngành không phản hồi kịp thời nên mọi việc vẫn “giậm chân tại chỗ”.