Bác sĩ quân y tương lai nhảy flashmob, biểu diễn karatedo

TPO - Ngoài việc chăm chỉ mài giũa kiến thức, kỹ năng cứu chữa người bệnh, đoàn viên thanh niên ở Học viện Quân y còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa đa dạng tại các Câu lạc bộ thanh niên của Học viện. 

Sáng 29/8, tại Hội thao Kỹ năng y khoa năm 2020, học viên, sinh viên Học viện Quân y đã bộc lộ tài năng với các điệu nhảy flashmob, biểu diễn karatedo và sáo trúc điêu luyện. 

Các thành viên CLB Flashmob Học viện Quân y với tiết mục Hot tiktok Dance Medley. Video: Nguyễn Minh

 CLB Karatedo Học viện Quân y với màn đồng diễn võ thuật trên nền nhạc Hào khí Việt Nam. Video: Nguyễn Minh

 

 CLB Sáo trúc Học viện Quân y được biết đến với nhiều chàng trai không chỉ học tập tốt mà còn có niềm đam mê với nhạc cụ dân tộc. Video: Nguyễn Minh

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

TPO - Hai công trình Thanh niên do Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng trao tặng, vừa được tuổi trẻ Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk thi công hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ, đồng thời để chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk (23/5/1975-23/5/2022).
Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

TPO - Đến với di tích Nhà Tù Hỏa Lò - nơi được mệnh danh là địa ngục trần gian, du khách sẽ được trải nghiệm những hình ảnh tái hiện thực cảnh mà tù nhân chính trị tại đây từng bị tra tấn. Từ năm 1993 đến nay khi được đưa vào khai thác, nhà tù Hỏa Lò đã trở thành “Địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục tình yêu nước và thu hút khách tham quan đến nghiên cứu, học tập. Gần đây, di tích mở thêm nhiều tour đêm tham quan mới tạo nên sức hút lớn với các bạn trẻ.
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa

Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa

TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.