Có 78 kết quả :

Kit xét nghiệm của Việt Á giờ ở đâu?

Kit xét nghiệm của Việt Á giờ ở đâu?

TP - Công ty Việt Á đã cung ứng lượng khủng kit xét nghiệm cho trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) và các cơ sở y tế của 62 tỉnh, thành trên cả nước, với doanh thu khoảng gần 4.000 tỷ đồng. Vậy số kit mà các địa phương đã mua của Việt Á hiện đang ở đâu?
Vụ Việt Á: Bắt 2 sỹ quan cấp tá thuộc Học viện Quân y

Vụ Việt Á: Bắt 2 sỹ quan cấp tá thuộc Học viện Quân y

TPO - Nguồn tin của Tiền Phong cho biết, cơ quan điều tra đã bắt giữ hai quân nhân thuộc Học viện Quân y để điều tra về những sai phạm trong việc nghiên cứu chế tạo bộ sinh phẩm xét nghiệm COVID-19 phục vụ công tác phòng chống dịch và việc mua sắm vật tư, kit xét nghiệm từ Công ty Cổ phần Công nghệ Việt Á.
Chàng sinh viên Quân y 19 tuổi vào Nam hỗ trợ chống dịch: 'Chỉ mong đất nước bình an'

Chàng sinh viên Quân y 19 tuổi vào Nam hỗ trợ chống dịch: 'Chỉ mong đất nước bình an'

TPO - Cao Đình Chí, sinh viên lớp DH54C Hệ 4, khóa 54, Học viện Quân y, là một trong số gần 700 sinh viên Quân y vào TP. HCM tăng cường hỗ trợ chống dịch. Đây là lần đầu tiên chàng trai sinh năm 2002 vào tâm dịch chiến đấu nên không tránh khỏi cảm giác lo lắng, hồi hộp, nhưng vượt lên tất cả chính là lòng dũng cảm, tinh thần quyết tâm “chống dịch như chống giặc” của một bác sĩ quân y tương lai.
Nữ sinh quê Hưng Yên được tuyển thẳng vào trường Đại học Thủy lợi

Nữ sinh quê Hưng Yên được tuyển thẳng vào trường Đại học Thủy lợi

TPO - Đỗ Thị Cẩm Ly là tân sinh viên lớp 63QT3, ngành Quản trị kinh doanh, Khoa Kinh tế và Quản lý Trường Đại học Thủy lợi. Sinh ra và lớn lên tại Hưng Yên trong một gia đình có nền móng về nông nghiệp, Ly có bố mẹ là thành viên của một Hợp tác xã rau củ quả sạch an toàn thuộc huyện Văn Giang, đó là lí do Cẩm Ly chọn trường Đại học Thủy lợi gửi gắm 4 năm thanh xuân của mình.
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đến thăm và làm việc tại Học viện Quân y. Ảnh Như Ý

Học viện Quân y cần đẩy nhanh 'vũ khí' vắc xin

TPO - Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đề nghị, Học viện Quân y phối hợp chặt chẽ với các bộ, ngành khẩn trương đẩy nhanh thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3 vắc xin Nanocovax phòng COVID-19, phấn đấu có kết quả sớm để có vắc xin phòng bệnh cho cộng đồng.
Học viên Học viện Quân y lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 cho người dân Bắc Giang

Xếp bút nghiên vào điểm nóng

TP - Trước diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, nhiều học viên Học viện Quân y (Bộ Quốc phòng) xung phong lên tuyến đầu chi viện cho các lực lượng đang ngày đêm gồng mình chống dịch.
Đoàn của Học viện Quân y tiến hành xét nghiệm Sars-CoV-2

Xa con thơ, giúp nhiều gia đình đoàn tụ

TP - Nhận lệnh lên đường lúc 10h đêm, nữ bác sĩ của Học viện Quân y nhìn đứa con đầu lòng mới 18 tháng tuổi còn chưa cai sữa, rồi khóc. Trằn trọc cả đêm. Đến sáng, chị lấy lại tinh thần, quyết tâm lên đường vì nghĩ tạm xa con cũng là để giúp nhiều gia đình khác sớm đoàn tụ.