Có 50 kết quả :

Những 9X 'đốn tim' nửa thế giới vì sắc-võ vẹn toàn

Những 9X 'đốn tim' nửa thế giới vì sắc-võ vẹn toàn

TPO - Khác với vẻ mạnh mẽ, quyết liệt trên sàn đấu khiến nhiều chàng phải dè chừng, các nữ sinh 9X này lại "đốn tim" người đối diện bởi vẻ ngoài xinh đẹp và thành tích học tập đáng nể, lắm tài lẻ. Họ được nhiều người gọi trìu mến là gọi hotgirl dạy võ miễn phí; bóng hồng” Vovinam, hoa khôi võ Bình Định...
Võ sư Pierre Francois Flores. Ảnh: CI Radio-Canada

Thách đấu: Mỹ từ chưa đủ che lấp ẩu đả

Những màn thách đấu tự phát, nhân danh cá nhân với mục đích giao lưu, học hỏi v.v... thật ra chỉ là những mỹ từ, mà theo đánh giá của nhiều võ sư thì đó hầu hết là những màn ẩu đả, người có sức khoẻ thắng người yếu hơn...
Võ sư Châu được chăm sóc sau trận đấu. Hiện tại ông đã hoàn toàn hồi phục. Ảnh: Diệu Nam Định.

Thua cao thủ Vịnh Xuân, võ sĩ Đoàn Bảo Châu nói gì?

"Flores có thể hình cao lớn nên các đòn tay của tôi không hiệu quả. Tôi sau đó chuyển sang tấn công bằng chân với những miếng đá quét vào chân của ông ấy. Nhưng, cũng không ăn thua", võ sư Karatedo Đoàn Bảo Châu cho biết sau khi để thua cao thủ Vịnh Xuân Pierre Francois Flores.
“Quốc võ”

“Quốc võ”

TP - Võ sư Lê Hải Bình - Phó Tổng thư ký Liên đoàn Vovinam Việt Nam cho hay, Vovinam sẽ được đề xuất lên UNESCO để được công nhận là một loại hình văn hóa phi vật thể. 
Tin vắn Thể thao ngày 9/9

Tin vắn Thể thao ngày 9/9

TP - ĐT Olympic Việt Nam lên đường tham dự ASIAD 17: Đêm qua, ĐT Olympic Việt Nam đã lên đường sang thành phố Incheon (Hàn Quốc) để tranh tài ở môn bóng đá nam trong khuôn khổ Đại hội ASIAD 17.