'Ánh sáng từ tâm 2' gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

TPO - Triển lãm ảnh nghệ thuật Ánh Sáng Từ Tâm 2 diễn ra từ 8 đến 15/8/2016 tại Trung tâm Sách Hà Nội số 4 Đinh Lễ. Triển lãm gồm 88 tác phẩm của 8 tác giả Bùi Hỏa Tiễn, Nguyễn Quang Tuấn, Hoàng Mạnh Cường, Trần Thiết Dũng, Trần Cao Bảo Long, Nguyễn Hồng Vĩnh, Kim Mạnh và Chu Thu Hảo. Các tác giả từng đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong và ngoài nước.

Phong cảnh quê hương đất nước là đề tài nổi bật của triển lãm Ánh Sáng Từ Tâm 2. Bên cạnh đó là nét đẹp trong trẻo, ngộ nghĩnh của các em nhỏ vùng cao.

Các bức ảnh được chọn lọc theo tiêu chí đẹp trang nhã phù hợp để trưng bày tại tư gia, nơi làm việc, không gian cộng đồng... Đặc biệt ảnh được tráng fomex đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất đồng thời có độ bền cao, khối lượng nhẹ, di chuyển thuận tiện.

Ngoài các bức ảnh phóng sẵn, khách hàng có thể lựa chọn trong album tại triển lãm. Với ảnh phóng sẵn cỡ 50X75cm (cả khung), giá bán đồng loạt là 1 triệu đồng/bức. Ảnh in trên giấy ảnh thông thường cỡ 20X30cm (chưa có khung) giá 100.000Đ.

Vận chuyển miễn phí nội thành Hà Nội. Chuyển ảnh ngoại tỉnh theo cước phí bưu điện. Toàn bộ tiền bán ảnh và tiền gây quỹ (sau khi trừ chi phí tổ chức triển lãm) dành để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

'Ánh sáng từ tâm 2' gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ảnh 1

Triển lãm do Vòng Tay Mẹ- nhóm các tình nguyện viên, nhà báo, nghệ sĩ... thực hiện. Hoạt động từ tháng 9/2012, Vòng Tay Mẹ chuyên tổ chức các hoạt động nghệ thuật (ca nhạc, thời trang, nhiếp ảnh…) gây quỹ hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Triển lãm Ánh sáng từ tâm 1 diễn ra tháng 6/2013 tại Hà Nội đã đem về 60 triệu cho bệnh nhi nghèo.

Các tác giả tham gia triển lãm

1/ Đạo diễn truyền hình - Nhà báo: HOÀNG MẠNH CƯỜNG

Sinh năm: 1958

- Thành tích: Đạo diễn Việt Nam đầu tiên giành cúp tại liên hoan phim thể thao quốc tế tại Italia năm 2001; Là một trong 5 đạo diễn Việt Nam đầu tiên làm phim cho kênh truyền hình Discovery năm 2011.

2/ Nghệ sĩ Nhiếp ảnh: TRẦN THIẾT DŨNG

Sinh năm: 1960

Thành tích: Đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong nước và quốc tế

3/ Nghệ sĩ Nhiếp ảnh - Nhà báo: CHU THU HẢO

Sinh năm: 1972

Thành tích: Đoạt một số giải thưởng nhiếp ảnh trong nước

4/ Nghệ sĩ Nhiếp ảnh: TRẦN CAO BẢO LONG

Sinh năm: 1969

Thành tích: Đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong nước và quốc tế

5/ Nghệ sĩ Nhiếp ảnh: KIM MẠNH

Thành tích: Đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong nước và quốc tế

6/ Nghệ sĩ Nhiếp ảnh - Nhà báo: BÙI HỎA TIỄN

Sinh năm: 1959

Thành tích: Đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong nước và quốc tế

7/ Nghệ sĩ Nhiếp ảnh: NGUYỄN QUANG TUẤN

Sinh năm: 1962

Thành tích: Đoạt nhiều giải thưởng nhiếp ảnh trong nước và quốc tế

8/ Nhiếp ảnh gia - Nhà báo: NGUYỄN HỒNG VĨNH

Sinh năm: 1973

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Huy đang thực hiện bộ tượng lấy cảm hứng từ em bé trong khu cách ly ở Điện Biên. Ảnh: NVCC

'Em bé Điện Biên' và những người yếu thế

TP - Nhiều bài hát chủ đề COVID-19 đã đến với công chúng, nhưng trong lĩnh vực tạo hình, số lượng tác phẩm khiêm tốn hơn nhiều. Đại dịch hầu như không ảnh hưởng đến công việc của các họa sĩ, đặc thù sáng tạo trong ngành này dường như đòi hỏi nhiều thời gian hơn…