Có 12 kết quả :

Sáng 21/10 tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Binh đoàn 18 tổ chức lễ tang cho 3 phi công tử nạn trong vụ rơi trực thăng EC-130 ở Vũng Tàu, theo nghi thức quân đội. Ảnh: PLTPHCM

[VIDEO] Xót xa tiễn biệt 3 phi công hy sinh ở Vũng Tàu

TPO - Từ sáng sớm, đã có rất đông người thân, đồng đội, cán bộ, chiến sĩ và người dân đã có mặt ở Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng (số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TPHCM) chia buồn với gia đình 3 phi công và đưa tiễn các anh về nơi an nghỉ cuối cùng.
Nghẹn ngào nước mắt tiễn biệt Trần Lập

Nghẹn ngào nước mắt tiễn biệt Trần Lập

TPO - Nhiều người có mặt tại đám tang "thủ lĩnh" Bức Tường Trần Lập sáng nay tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng (Số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội) không kìm được nước mắt khi tiễn đưa anh về nơi an nghỉ cuối cùng.
Bí ẩn khu lăng mộ của các gru giữa rừng già Yok Đôn

Bí ẩn khu lăng mộ của các gru giữa rừng già Yok Đôn

Nhắc đến Vườn Quốc gia (VQG) Yok Đôn (huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk), người ta thường liên tưởng đến khung cảnh núi rừng hoang, nơi vẫn còn sự hiện diện của những khu rừng nguyên sinh ngút ngàn cùng những đàn voi rừng, bò tót và có cả mãnh hổ quý hiếm! VQG Yok Đôn hấp dẫn du khách bởi khung cảnh núi rừng hoang sơ đến kỳ lạ. Thông thường để thưởng ngoạn cảnh sắc nơi đây, du khách thường cưỡi voi băng dòng Sêrêpốk hùng vĩ.