Có 251 kết quả :

Tại sao Ronaldo không bao giờ xăm trổ?

Tại sao Ronaldo không bao giờ xăm trổ?

TPO - Nếu như người đồng đội cùng gia nhập Manchester United với Ronaldo là Tim Howard có cơ thể phủ kín những hình xăm như biểu tượng siêu nhân, rồng uốn, thánh giá… thì khá ngạc nhiên, Ronaldo lại nói không hoàn toàn với thú vui này. Nhiều người tò mò đi tìm lý do và sự thật bất ngờ là: Anh còn bận làm từ thiện.
30% người nhiễm HIV/AIDS chưa có BHYT

30% người nhiễm HIV/AIDS chưa có BHYT

TP - Tại Hội thảo “Đánh giá công tác khám chữa bệnh HIV/AIDS bằng BHYT năm 2016” diễn ra ở TPHCM vừa qua, ông Dương Minh Hải, Trung tâm Phòng chống HIV/AIDS TPHCM cho biết, hiện tổng số bệnh nhân nhiễm HIV/AIDS đang sinh sống và điều trị trên địa bàn TP là 29.402 người, số bệnh nhân được tư vấn BHYT 27.685 người (trong đó, bệnh nhân có hộ khẩu TP 19.583 người, chiếm 71%). 
Ảnh minh hoạ: Internet

Những nguyên nhân 'lãng xẹt' gây suy thận

Suy thận là căn bệnh mãn tính nhưng điều đáng sợ là nó khiến người bệnh phải gắn chặt đời mình với chiếc máy chạy thận tuần mấy buổi. Trong khi đó, bệnh lại xuất phát từ những nguyên nhân tưởng như "lãng xẹt".
Đề xuất cơ chế bán BHYT đặc thù cho người nhiễm HIV

Đề xuất cơ chế bán BHYT đặc thù cho người nhiễm HIV

TP - Ngày 10/2, bà Phạm Thị Đào, Giám đốc Trung tâm Phòng, chống HIV/AIDS Đà Nẵng cho biết đã đề nghị thành phố có ý kiến với cơ quan BHXH bán thẻ BHYT cho bệnh nhân nhiễm HIV không theo hộ gia đình theo danh sách đã đăng ký để tạo điều kiện cho người nhiễm HIV có thẻ BHYT.