Có 100 kết quả :

Quyền CEO ABBANK Nguyễn Mạnh Quân: Chúng tôi quyết liệt cho mục tiêu thay đổi

Quyền CEO ABBANK Nguyễn Mạnh Quân: Chúng tôi quyết liệt cho mục tiêu thay đổi

“Từ năm 2022, cách tiếp cận tệp khách hàng của ABBank hoàn toàn khác so với trước đây. Không chỉ thay đổi hoạt động tại chi nhánh, ngay tại hội sở chính của ABBank, chúng tôi có nhiều giải pháp để thay đổi về cách tư duy và vận hành . Thời gian qua, cá nhân tôi cũng thay đổi dữ dội trong hội sở. Tôi không chấp nhận việc đưa ra giải pháp cho vui ", - ông Nguyễn Mạnh Quân - Quyền Tổng Giám đốc Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank) khẳng định.
Chính quyền lên tiếng vụ mua nhà có ngân hàng bảo lãnh vẫn bị mất trắng

Chính quyền lên tiếng vụ mua nhà có ngân hàng bảo lãnh vẫn bị mất trắng

TPO - Theo UBND quận Bình Tân (TPHCM), chủ đầu tư dự án Kingsway Tower đang rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính, không có chi phí để trả lương cho nhân viên. Trong thời gian qua, công ty đang tạm dừng hoạt động và công trình xây dựng tại dự án cũng tiếp tục tạm dừng thi công, dù đã được Sở Xây dựng cấp phép điều chỉnh tại phụ lục.
ABB sẽ tăng vốn lên hơn 9.409 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 1.973 tỷ đồng

ABB sẽ tăng vốn lên hơn 9.409 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 1.973 tỷ đồng

Ngày 29/04/2021 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã tổ chức thành công Đại hội đồng Cổ đông thường niên . Tại đây, ABBANK đã thông qua nội dung quan trọng về lộ trình tăng vốn điều lệ lên hơn 9.409 tỷ đồng vào cuối năm nay . Cùng với đó, Đại hội đồng Cổ đông cũng thống nhất đặt mục tiêu lợi nhuận trước thuế năm 202 1 đạt 1. 973 tỷ đồng và nhiều quyết sách quan trọng khác trong giai đoạn 202 1 – 2025.
Đại diện Bệnh viện Nhi TW trao thư cám ơn cho ABBANK tại Lễ khánh thành – bàn giao

ABBank trao tặng khu vui chơi cho bệnh nhi tại bệnh viện nhi TW Hà Nội

Nhằm mang đến cho các bệnh nhi tại Viện Nhi TW Hà Nội một không gian giải trí vui vẻ, kết hợp hỗ trợ cho quá trình điều trị của các em nhỏ, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã tài trợ xây dựng khu vui chơi chức năng tại Khoa Chỉnh hình Nhi và Khoa Sọ mặt & Tạo hình – BV Nhi Trung ương (TW) Hà Nội. Khu vui chơi đã được chính thức khánh thành và bàn giao cho Bệnh viện vào sáng ngày 20/11/2020, sau hơn 1 tháng xây dựng.
ABBank và ‘5 mùa gieo hạt’ cùng cặp lá yêu thương

ABBank và ‘5 mùa gieo hạt’ cùng cặp lá yêu thương

Ngày 11/10/2020, chương trình Gala đặc biệt kỷ niệm hành trình 5 năm của Cặp lá yêu thương với chủ đề “Cặp lá yêu thương – 5 mùa gieo hạt” đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc. Tại đây, Đại lá lành Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã trao tặng 05 suất học bổng cho 05 tân sinh viên nghèo vượt khó, để các em viết tiếp giấc mơ “Đại học”.
ABBank nhận giải thưởng nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020

ABBank nhận giải thưởng nơi làm việc tốt nhất Châu Á năm 2020

Trải qua các bước đánh giá nghiêm ngặt về môi trường làm việc, chính sách, chế độ đãi ngộ và các hoạt động nội bộ dành cho Cán bộ nhân viên…, ngày 01/7/2020, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) vinh dự được Tạp chí Nguồn Nhân lực Châu Á (HR Asia) công nhận là một trong những Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 – Best Company to work for in 2020.
ABBank nhận chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn thông tin

ABBank nhận chứng chỉ hệ thống quản lý an toàn thông tin

Ngày 14/05/2020, tại Hà Nội, Viện Tiêu Chuẩn Anh (BSI) (*) đã chính thức trao chứng nhận về Hệ thống Quản lý An toàn thông tin theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001:2013 cho Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK). Việc đạt chứng chỉ này là yếu tố quan trọng trong việc khẳng định cam kết của ABBANK về đảm bảo an toàn thông tin cho khách hàng, đối tác và các bên liên quan.
Cùng ABBank tạo cơ hội từ lãi suất ưu đãi

Cùng ABBank tạo cơ hội từ lãi suất ưu đãi

Nhằm hỗ trợ khách hàng tiếp cận nguồn vốn chi phí thấp và các giải pháp quản lý tài chính tiện ích, hiệu quả, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) triển khai nhiều gói ưu đãi về lãi suất cho vay và phí dịch vụ cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp như: nâng tổng hạng mức cho vay KHDN lên đến 3.000 tỷ đồng, hỗ trợ doanh nghiệp SMEs với lãi suất chỉ từ 7,2%/ năm hoặc tặng thêm lãi suất 0,1% cho hình thức gửi tiết kiệm online…
ABBank dành gần 2.500 tỷ đồng ưu đãi cho vay khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ

ABBank dành gần 2.500 tỷ đồng ưu đãi cho vay khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đang triển khai chương trình “Song hành bứt phá” với hạn mức 2.500 tỷ VNĐ ưu đãi cho vay khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ . Đây là hoạt động nhằm mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất cho doanh nghiệp để đẩy mạnh sản xuất kinh doanh trong giai đoạn cuối năm 2019.
ABBANK - Hành trình lưu giữ trải nghiệm hạnh phúc

ABBANK - Hành trình lưu giữ trải nghiệm hạnh phúc

Giữa rất nhiều thương hiệu, logo màu sắc của làng bank, cái tên Ngân hàng An Bình (ABBank) vẫn không lẫn vào đâu được. Mang theo màu xanh ngọc lấp lánh và nhẹ nhàng tỏa sáng, không chỉ đem đến giá trị cảm xúc, hy vọng mà logo và thương hiệu của ABBANK còn hướng tới những giá trị gia đình, hướng về giá trị cốt lõi “trao giải pháp - nhận nụ cười”.
Bà Nguyễn Thị Hương – Phó Tổng Giám đốc ABBANK và Ông Nguyễn Xuân Trường – Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo Hải Phòng cùng ký kết hợp tác Dự án Thư viện thân thiện.

ABBANK dành gần 1,7 tỷ đồng xây thư viện cho học sinh tiểu học tại Hải Phòng

Ngày 16/8/2019, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) và Sở Giáo dục & Đào tạo Thành phố Hải Phòng đã ký kết hợp tác triển khai Dự án thư viện thân thiện cho học sinh tại 10 trường học tiểu học công lập của Hải Phòng với tổng ngân sách hơn 1,6 tỷ đồng. Theo đó, 53.135 quyển sách cùng các vật phẩm giáo dục sẽ được ABBANK trao tặng cho 10.627 em học sinh, cùng các chương trình tập huấn về vận hành thư viện thân thiện đúng chuẩn dành cho các thầy cô giáo.
Bà Phạm Thị Hiền - Đại diện ABBANK và Ban giám khảo trao giải Nhì bảng Violin cho thí sinh Hong Hyeon (Hàn Quốc)

ABBank trao 6 giải thưởng cho thí sinh cuộc thi âm nhạc quốc tế Violin

Tối 11/8/2019, lễ bế mạc Cuộc thi Âm nhạc quốc tế Violin và Hòa tấu thính phòng Việt Nam 2019 đã diễn ra với nhiều giải thưởng lớn được trao cho các thí sinh tài năng nhất. Trong đó, ABBANK đã trao tặng 02 giải Nhì thuộc hai hệ thống giải của cuộc thi và dành tặng thêm 04 giải thưởng cho các tài năng trẻ Việt Nam tham gia hai hạng mục thi đấu, với tổng giá trị 10.000 USD.