Cuộc thi Chiếc thìa vàng 2014:

23 đội đầu bếp tham dự vòng sơ tuyển khu vực Đông nam bộ

Một trong các đội tham gia tranh tài tại vòng sơ tuyển khu vực Đông nam Bộ
Một trong các đội tham gia tranh tài tại vòng sơ tuyển khu vực Đông nam Bộ
TP - Trong hai ngày 17 và 18/6, tại Minh Sang Plaza (Bình Dương) đã diễn ra vòng sơ tuyển khu vực Đông nam Bộ cuộc thi Chiếc thìa vàng 2014. Có 23 đội (với 92 món ăn) tham gia tranh tài đến từ các tỉnh Bình Thuận, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh và Bình Phước. 

Đây là vòng thi có số lượng đội đầu bếp dự thi nhiều nhất từ trước đến nay. Khác với năm 2013, Ban tổ chức cuộc thi Chiếc thìa vàng 2014 đã tổ chức các hoạt động hỗ trợ cuộc thi như ngày hội Hương vị quê nhà, nhằm phát hiện và giới thiệu các món ăn dân dã đặc sắc của vùng miền; tọa đàm Tinh túy ẩm thực.


Sau hai ngày dự thi, giải Nhất thuộc về The Grand Hồ Tràm Strip (Vũng Tàu) và Poshanu Resort (Bình Thuận) và 4 giải nhì thuộc về Trung tâm Hội nghị & Tiệc cưới Golden Lotus (Đồng Nai), Nhà hàng Thảo Ngoan (Đồng Nai), Công ty Phục vụ Suất ăn Bizen (Đồng Nai), Palm Song Be Golf (Bình Dương), Trung tâm Văn Miếu Trấn Biên (Đồng Nai) và The Imperial (Vũng Tàu).

Vòng loại cuộc thi sẽ diễn ra tại 11 tỉnh thành. Sau Kiên Giang, Cần Thơ, Bình Dương, vòng loại tiếp tục diễn ra tại Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Nha Trang, Đà Nẵng, TPHCM, Quảng Ninh, Hà Nội và Lào Cai. Sau vòng bán kết khu vực phía Bắc và phía Nam sẽ là trận tranh tài chung cuộc vào ngày 10/12/2014 tại Bình Dương. 

Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi năm nay lên đến hơn 3 tỷ đồng, bao gồm giải vô địch trị giá 1 tỷ đồng và một cúp sứ cùng các giải phụ và các giải cho từng vòng, từng khu vực. Nhãn hàng Ly’s Horeca tiếp tục là đơn vị đồng hành duy nhất của cuộc thi.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

Thủ tướng truy trách nhiệm lãnh đạo xã nếu để ngư dân đánh bắt thủy sản trái phép

TPO - Để chấm tình trạng tàu cá vi phạm khai thác hải sản ở vùng biển nước ngoài vào cuối năm, Thủ tướng vừa yêu cầu xử lý nghiêm tổ chức, cá nhân thiếu trách nhiệm hoặc không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cấp xã phường, thị trấn là lực lượng nòng cốt chịu trách nhiệm chính trong việc nắm địa địa bàn, theo dõi ngăn chặn kịp thời các tàu cá đi khai thác hải sản trái phép ở vùng biển nước ngoài.
 Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

Đồng Nai đề xuất quy định mới cho doanh nghiệp 3 tại chỗ

TPO - Trong điều kiện chưa thể trở lại hoạt động sản xuất theo trạng thái bình thường mới, các doanh nghiệp hoạt động 3 tại chỗ được bổ sung thêm một số quy định. Đồng thời doanh nghiệp được lựa chọn phương án cho người lao động đi về, nhưng đảm bảo các quy định kèm theo.
Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

Ảnh hưởng COVID-19 nhưng chưa doanh nghiệp EU nào rút khỏi Việt Nam

TPO - Ảnh hưởng vì dịch bệnh, giãn cách xã hội kéo dài, 18% đơn hàng của các doanh nghiệp châu Âu (EU) tại Việt Nam đã được chuyển đi nước khác. Chỉ số môi trường kinh doanh của Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) hiện thấp nhất trong hơn một thập kỷ qua, tuy nhiên chưa nhà đầu tư EU nào rút khỏi Việt Nam.