Khởi tranh vòng loại cuộc thi Chiếc thìa vàng 2014

TP - Hôm qua (21/5), tại Cần Thơ, Cuộc thi “Chiếc thìa vàng” lần thứ 2, năm 2014 chính thức khởi tranh vòng loại đầu tiên (Đồng bằng sông Cửu Long 1) với sự tham gia của 13 đội đến từ khu vực sông Tiền.

Đây là cuộc thi dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp trong cả nước, nhằm tìm kiếm những món ăn ngon và những đầu bếp tài hoa nhất trong toàn quốc, do nhãn hàng Ly’s Horeca, dòng sản phẩm dành cho nhà hàng khách sạn của công ty Minh Long I tài trợ và tổ chức.

Cuộc thi “Chiếc thìa vàng” 2014 được sự bảo trợ của hai đơn vị cấp quốc gia là Tổng cục Du lịch Việt Nam và Phòng thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Khởi tranh vòng loại cuộc thi Chiếc thìa vàng 2014 ảnh 1 Quang cảnh cuộc thi.
Kết quả vòng loại khu vực ĐBSCL1 gồm: Giải Nhất thuộc về đội đầu bếp Nhà hàng An Hòa (Bến Tre), hai giải Nhì thuộc về Hội quán bia Sài Gòn (Đồng Tháp) và Nhà hàng khách sạn Vạn Phát Fortuneland (Cần Thơ)

Đại diện Ban tổ chức cho biết, sau khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, vòng loại cuộc thi lần lượt diễn ra tại 10 tỉnh thành và khép lại vào tháng 10/2014. Vòng bán kết được chia làm hai khu vực, phía Bắc và phía Nam.

Vòng chung kết, trao giải cuộc thi diễn ra ngày 10/12 tại Bình Dương. Tổng giá trị giải thưởng cuộc thi Chiếc thìa vàng 2014 trên 3 tỷ đồng, bao gồm giải vô địch trị giá 1 tỷ đồng cùng các giải phụ và các giải cho từng vòng, từng khu vực.

MỚI - NÓNG