Mexico:

10 nhạc công bị thiêu sống trên đường quê giữa ban ngày

Ảnh: Twitter
Ảnh: Twitter
TPO - Thi thể bị thiêu rụi của nhóm 10 nhạc công đã được tìm thấy ở miền nam Mexico. Cơ quan an ninh nghi ngờ rằng một băng đảng ma túy tàn độc đã ra tay thực hiện vụ giết người tàn bạo.

Theo RT, thi thể của 10 thành viên nhóm nhạc Sensación đã được tìm thấy ở Mexcalcingo, vùng nông thôn bang miền Nam Guerrero (Mexico).

Các nhạc công đang di chuyển trên 2 chiếc xe hơi dọc tuyến đường quê thì bất ngờ bị chặn lại tại trạm kiểm soát của một nhóm người có vũ trang, được cho là có liên kết với tổ chức tội phạm khét tiếng Los Ardillos.

Cảnh sát địa phương cho biết nhóm tội phạm đã châm lửa đốt cháy 2 chiếc xe tải, rối giết chết tất cả các nhạc công.

Băng nhóm này sau đó tiếp tục chặn tuyến đường dẫn đến hiện trường vụ tấn công kinh hoàng để ngăn cơ quan chức năng thu hồi các thi thể.

Đáng chú ý, vụ việc xảy ra giữa ban ngày, sau khi ban nhạc trở về từ bữa tiệc của một ông chủ người địa phương.

Băng đảng khét tiếng Los Ardillos đã tồn tại hơn 2 thập kỉ, thường xuyên tiến hành các vụ buôn bán ma túy, bắt cóc tống tiền ở khu vực miền núi Guerrero.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bên trong căn cứ Ream

Campuchia, Mỹ 'lời qua tiếng lại' xung quanh quân cảng Ream

TPO - Những nỗ lực của Campuchia nhằm xoa dịu lo ngại của Mỹ về việc Trung Quốc được quyền sử dụng căn cứ hải quân của Campuchia trên Vịnh Thái Lan đã thất bại khi một nhà ngoại giao Mỹ được mời đến thị sát quân cảng hôm thứ Sáu vừa rồi chỉ được phép tiếp cận một cách hạn chế, AP dẫn nguồn tin từ Đại sứ quán Mỹ cho hay.
Hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD tại một sân golf ở thủ đô Seoul của Hàn Quốc hôm 6/9/2017. Ảnh: AP

Trung Quốc phản đối kế hoạch triển khai tên lửa của Mỹ

TP - Trung Quốc phản đối kế hoạch của Mỹ triển khai tên lửa và hệ thống phòng thủ ở các nước láng giềng. Trong khi đó, Lực lượng Không quân Mỹ ở Thái Bình Dương (PACAF) đang dự thảo chiến lược kép về năng lực phòng vệ và triển khai lực lượng đối phó mối đe dọa từ năng lực quân sự gia tăng của Trung Quốc.