Hối hả xách can 'hôi' dầu xe bồn gặp nạn, 61 người bị thiêu cháy

Nhiều xe máy cháy đen tại hiện trường. Ảnh: Twitter
Nhiều xe máy cháy đen tại hiện trường. Ảnh: Twitter
TPO - Sáng sớm 10/8, một chiếc xe bồn chở xăng dầu đã bị lật và phát nổ tại thành phố thành phố Morogoro ở phía đông Tanzania. Vụ nổ đã cướp đi sinh mạng của ít nhất 61 người cố gắng 'hôi dầu” từ chiếc xe bị lật.

Một chiếc xe chở nhiên liệu đã bị lật trong khi cố gắng tránh va chạm với một chiếc xe máy trên đường cách thành phố Dar es Salaam 200 km.

Hối hả xách can 'hôi' dầu xe bồn gặp nạn, 61 người bị thiêu cháy ảnh 1 Hiện trường vụ nổ nhìn từ xa. Ảnh: Twitter

Ngay sau khi chiếc xe bồn bị lật rất nhiều người đi xe máy đã cầm theo can nhựa đổ xô đến khu vực để thu gom xăng dầu bị rò rỉ.

Bất ngờ chiếc xe phát nổ khiến cho một số lượng người lớn thương vong, nhiều người bị cháy đến chết. Theo thống kê sơ bộ có ít nhất 61 thi thể được phục hồi sau vụ nổ, nhiều xe máy cháy đen tại hiện trường.

Hối hả xách can 'hôi' dầu xe bồn gặp nạn, 61 người bị thiêu cháy ảnh 2 Nhiều xe máy cháy đen tại hiện trường. Ảnh Twitter

Ủy viên cảnh sát khu vực Steven Kabwe cho biết rằng rất nhiều người khác bị bỏng trong vụ nổ ở thị trấn Morogoro, hoạt động giải cứu vẫn đang được tiến hành.

Theo Theo AP, Sputnik
MỚI - NÓNG
Bà Mạnh Vãn Châu khi đáp xuống sân bay Bảo An Thâm Quyến ngày 26/9. (Ảnh: CNN)
Vì sao Trung Quốc đón bà Mạnh Vãn Châu trở về như người hùng?
TPO - Sau gần 3 năm bị quản thúc tại gia ở Canada, Giám đốc Tài chính Huawei Mạnh Vãn Châu cuối tuần qua đã về nước, kết thúc cuộc chiến pháp lý kéo dài với Mỹ. Sự kiện này làm dấy lên niềm tự hào dân tộc ở Trung Quốc, nơi nhiều người coi việc bà được trả tự do là một chiến thắng ngoại giao của Bắc Kinh.

Có thể bạn quan tâm