Có 59 kết quả :

Xe tải bị rơi hàng, các tài xế phía sau tranh nhau 'hôi của'

Xe tải bị rơi hàng, các tài xế phía sau tranh nhau 'hôi của'

Sự việc được Camera hành trình ghi lại xảy ra trên QL5 đoạn qua Hải Dương vào khoảng 21h20 ngày (2/10 ). Theo đó một chiếc xe tải chở đầy thùng mì tôm lưu thông trên QL5 thì bất ngờ hàng chục thùng mì phía sau rơi ra khỏi xe văng khắp mặt đường. Thấy vậy, người trên 2 xe taxi, tài xế 1 xe container (bên phải) và người đi xe máy đã nhanh chóng hôi của cho đầy vào xe rồi nhanh chóng rời đi khiến tài xế xe tải không kịp trở tay.
Hình ảnh đăng tải trên các trang mạng cho rằng chính quyền Nam Điền "bật đèn xanh" cho dân đi hôi của - Ảnh: mạng xã hội

Chính quyền nói gì về thông tin 'cướp' ngao vạng ở Nam Định?

TPO - Ngày 17/4, thông tin với Tiền Phong, ông Sái Hồng Thanh, Chủ tịch UBND huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định cho biết đã yêu cầu các cơ quan chức năng làm rõ và xử lý trách nhiệm của người đã thông tin sai sự thật về vụ dân "cướp" ngao vạng, hàm ý bôi nhọ chính quyền xảy ra ở xã Nam Điền, huyện Nghĩa Hưng.
Bản năng hôi của

Bản năng hôi của

TP - Hàng chục người xông vào bới nhặt những gì còn dùng được sau vụ cháy xe chở hàng về các siêu thị ở Bình Định. Một số người sau khi được vận động đã đem hàng trả lại. 
Hàng nghìn người dân đến xem xét xử kẻ hôi của ở Bình Dương

Hàng nghìn người dân đến xem xét xử kẻ hôi của ở Bình Dương

TPO - 8 giờ sáng nay 25/5, Tòa án nhân dân Thị xã Tân Uyên xét xử lưu động vụ Châu Minh Tường can tội “trộm cắp tài sản” vào tối 13/5. Đây là đối tượng đầu tiên trong 259 bị can bị khởi tố với 117 vụ án liên quan đến vụ gây rối xảy ra ở tỉnh Bình Dương vừa qua. Hàng nghìn người dân đến xem phiên xét xử.