Ông Park Hang Seo gọi lại Đoàn Văn Hậu vào tuyển Việt Nam

Văn Hậu được HLV Park Hang Seo triệu tập vào tuyển Việt Nam trong đợt tập trung đầu tiên năm 2020.
Văn Hậu được HLV Park Hang Seo triệu tập vào tuyển Việt Nam trong đợt tập trung đầu tiên năm 2020.
TPO - Bên cạnh Đoàn Văn Hậu, HLV Park Hang Seo gây bất ngờ khi gọi lại tiền đạo Anh Đức trong đợt tập trung sắp tới của đội tuyển Việt Nam.

Chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 ngày 13/10, LĐBĐVN (VFF) và HLV Park Hang Seo đã lên kế hoạch tập trung đội tuyển Việt Nam tại Hà Nội ngày 18/8 tới. Đợt tập trung kéo dài trong 1 tuần nhằm giúp ông Park đánh giá lại lực lượng.

Thông tin từ VFF cho biết ở đợt tập trung tới, HLV Park Hang Seo đã triệu tập 36 cầu thủ. Trong số này có đủ các gương mặt quen thuộc như Quế Ngọc Hải, Lương Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Trọng Hoàng....Đáng chú ý là sự trở lại của hậu vệ Đoàn Văn Hậu, người vừa chia tay SC Heerenveen sau khi kết thúc hợp đồng 1 năm tại Hà Lan. Văn Hậu về nước hôm 2/8 và đang thực hiện cách ly 14 ngày theo quy định tại Quảng Ninh.

Bên cạnh Văn Hậu, một cái tên gây chú ý khác ở đợt tập trung này là tiền đạo Anh Đức. Sau khi hết hợp đồng với Becamex Bình Dương, Anh Đức đã nghỉ thi đấu thời gian khá dài. Rất bất ngờ khi vừa qua, anh được bầu Đức đưa về HAGL và ngay sau đấy, tiền đạo này được ông Park gọi lại tuyển Việt Nam.

Do dịch COVID-19, ông Park đã không gọi các cầu thủ thuộc biên chế 2 đội SHB Đà Nẵng và Quảng Nam, trừ trường hợp tiền vệ Huy Hùng đã ra Hà Nội từ thời điểm LS V-League 2020 tạm dừng. Ở đợt tập trung tới, tuyển Việt Nam sẽ đón một số gương mặt mới như hậu vệ Đào Văn Nam, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), hay Xuân Nam (Tp Hồ Chí Minh).

Để đảm bảo công tác phòng dịch, các cầu thủ sẽ có mặt tại Hà Nội ngày 16/8, thực hiện các thủ tục y tế. Đội sẽ có buổi tập đầu tiên chiều 18/8 và kết thúc ngày 28/8. Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ tới Malaysia để thi đấu trận lượt về với đội chủ nhà tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 ngày 13/10.

MỚI - NÓNG
Đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội, Trưởng đoàn kiểm tra phát biểu kết luận, sáng 1/12/2021. Ảnh: TTXVN
Đoàn Kiểm tra của Bộ Chính trị làm việc với Đảng Đoàn MTTQ Việt Nam
Ngày 1/12, tại Hà Nội, Đoàn kiểm tra số  của Bộ Chính trị do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn làm Trưởng đoàn, đã làm việc với Đảng đoàn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam về việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. 

Có thể bạn quan tâm