Có 185 kết quả :

Văn Hậu sẽ phải nghỉ tập luyện, thi đấu khoảng 3 tháng vì chấn thương sụn chêm. Ảnh: Anh Tú

Vì sao Văn Hậu tái phát chấn thương?

TP - Hậu vệ sinh năm 1999 sẽ phải nghỉ tập luyện và thi đấu khoảng 3 tháng sau khi bị tái phát chấn thương trong buổi tập mới đây của CLB Hà Nội. Khá nhiều câu hỏi đang được đặt ra với trường hợp của Văn Hậu và cả đồng đội của anh ở đội bóng thủ đô, trung vệ Đình Trọng.  
Đoàn Văn Hậu trong màu áo CLB Hà Nội

Bí ẩn chấn thương của Đoàn Văn Hậu

TP - Chấn thương của Đoàn Văn Hậu thực tế ra sao, và bao giờ hậu vệ quê Thái Bình có thể trở lại? Đó là vấn đề khiến nhiều người phải băn khoăn vào lúc này khi anh đang là nhân tố được đặc biệt chờ đợi ở đội tuyển Việt Nam.
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu

Văn Hậu và 10 tháng ở SC Heerenveen

TP - Văn Hậu rời đội bóng SC Heerenveen (Hà Lan) để lại tiếc nuối khi chưa thể hiện được nhiều, nhưng đây cũng là bài học cho hậu vệ quê Thái Bình trong hành trình chinh chiến sau này.
Chuyến trải nghiệm bóng đá châu Âu của Văn Hậu đã đến hồi kết và anh chuẩn bị về nước thi đấu cho Hà Nội FC từ giai đoạn 2 LS V-League 2020

Đoàn Văn Hậu chia tay SC Heerenveen

TP - Ngày 10/7, CLB Hà Nội thông báo sẽ gọi Văn Hậu về nước sau khi không đạt được thoả thuận gia hạn hợp đồng với SC Heerenveen. Hành trình trải nghiệm bóng đá châu Âu của Văn Hậu như vậy đã chính thức khép lại và anh được chờ đợi sẽ trở lại với giải bóng đá VĐQG Việt Nam, LS V-League 2020 từ giai đoạn 2.