Hyundai sẽ ra mắt phiên bản 'độ' hiệu suất cao cho mẫu xe Tucson?

TPO - Phiên bản "độ" này được dự đoán sẽ ra mắt trước năm 2021; Hyundai Tucson N cho công suất tối đa rất lớn và thời gian tăng tốc cực nhanh.

Theo một báo cáo gần đây, bộ phận N chuyên phát triển các phiên bản hiệu suất cao của Hyundai sẽ "độ" Tucson thành một mẫu hot rod thân thiện với mục đích gia đình.

Mẫu xe Tucson được sinh ra để chở hành khách và đồ đạc, hoàn toàn không dùng để chạy đua trên đường, vì vậy sự biến đổi của nó sẽ rất ấn tượng. Một nguồn tin nội bộ giấu tên tiết lộ với Auto Express, mẫu Tucson N sẽ cho công suất tối đa ít nhất 340 mã lực và thời gian tăng tốc từ 0-96 km/h dưới 6 giây. Mẫu xe này cũng sẽ chỉ trang bị duy nhất hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian (AWD).

Hyundai sẽ ra mắt phiên bản 'độ' hiệu suất cao cho mẫu xe Tucson? ảnh 1 Mẫu xe Hyundai Tucson hiện tại.

Phiên bản N hiệu suất cao cũng sẽ được tinh chỉnh hệ thống treo, toàn bộ hệ thống phanh, cùng với bộ trang bị thân vỏ body kit dành riêng cho mẫu xe này sẽ giúp nó có thiết kế cơ bắp hơn. Nếu được bán tại Mỹ, đối thủ chính của Tucson N sẽ là Ford Edge ST, có công suất tối đa 335 mã lực từ động cơ EcoBoost V6 2.7L.

Auto Express cũng cho biết mẫu xe này sẽ có mặt tại các showroom trước năm 2021. Mẫu xe này sẽ chiếm vị trí top đầu trong chuỗi sản phẩm mang thương hiệu N của Hyundai. Các thông tin chi tiết về mẫu xe còn khá ít và xa vời, các kỹ sư cũng chưa vội vàng phát triển nó.

"Chúng tôi sẽ dành thời gian của mình để làm cái này - vì khi xuất hiện, nó sẽ thổi bay mọi thức khác", nguồn tin nội bộ khẳng định.

Theo Theo Leftlanenews
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cố vượt phải, xe máy gây tai nạn

Cố vượt phải, xe máy gây tai nạn

TPO - Do cố vượt phải mà không kiểm soát được tốc độ, chiếc xe máy đã đâm thẳng và người đi trước, dẫn đến vụ tai nạn. Rất may cả hai đều chỉ bị thương nhẹ. Sự việc diễn ra vào ngày 21/11.