Hyundai sẽ ra thêm mẫu crossover mới có tên Venue?

Hyundai có thể sẽ ra mắt thêm một mẫu crossover mới.
Hyundai có thể sẽ ra mắt thêm một mẫu crossover mới.
TPO - Hyundai đã nộp đơn đăng ký một nhãn hiệu mới với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Canada, điều này có thể là một dấu hiệu cho thấy hãng xe Hàn Quốc chuẩn bị ra mắt một mẫu crossover mới.

Hyundai đã đăng ký tên "Venue" với Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Canada để sử dụng trên "ôtô; xe thể thao; xe khách; xe tải; xe buýt; xe chạy điện; xe crossover; xe SUV,' và các loại tương tự.

Tên gọi "Venue" chưa từng được sử dụng cho bất cứ mẫu xe nào của Hyundai trước đây; do đó, rất khó xác định Hyundai sẽ có kế hoạch sử dụng tên gọi đó cho mục đích nào.

Theo đánh giá từ trang Autoguide, tên xe "Hyundai Venue" không toát lên vẻ thể thao nhiều mà sẽ phù hợp hơn với một mẫu xe thực dụng. Nếu tên gọi này được sử dụng cho một mẫu xe sẽ được sản xuất của Hyundai, rất có thể nó sẽ được dành cho một mẫu crossover, xe van hoặc phương tiện chở khách.

Hyundai sẽ ra thêm mẫu crossover mới có tên Venue? ảnh 1 Mẫu crossover Hyundai Kona được đặt theo tên một quận phía Tây quần đảo Hawaii.

Tuy nhiên, nếu tên gọi "Venue" được đặt cho một mẫu crossover, điều đó sẽ phá vỡ quy tắc đặt tên của Hyundai, vì đây không phải tên địa danh nào ở Mỹ. Như Hyundai Kona được đặt tên theo quận Kona phía Tây quần đảo Hawaii, mẫu xe Santa Fe được đặt tên theo một thành phố của bang New Mexico và mẫu Tucson cũng theo một thành phố ở bang Arizona. Ngay cả mẫu xe mới ra mắt gần đây Palisade cũng được đặt tên theo khi Pacifica Palisades ở Los Angeles.

Cũng có tin đồn về một mẫu crossover cỡ nhỏ đang được Hyundai phát triển, mẫu xe được cho sẽ là phiên bản thấp hơn Kona về cả giá và kích thước. Vì vậy, cái tên "Venue" có thể sẽ được đặt cho mẫu xe chưa có tên đó.

Theo Theo Autoguide
MỚI - NÓNG
Ông Nguyễn Đức Chung và Bùi Quang Huy (ảnh nhỏ) Ảnh: Kiều Anh Tú
Sếp Nhật Cường đề xuất ông Nguyễn Đức Chung can thiệp gói thầu
TP - Trước một ngày mở thầu và xét thầu gói số hoá tài liệu hồ sơ đăng ký kinh doanh trên địa bàn TP Hà Nội, Bùi Quang Huy – Tổng Giám đốc Công ty Nhật Cường đã gửi email ( thư điện tử) cho ông Nguyễn Đức Chung- lúc đó đang là Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đề xuất chỉ đạo lùi ngày đóng thầu thêm 2 tuần. Trong nội dung email mà Huy gửi còn gợi ý lý do để dừng đấu thầu…

Có thể bạn quan tâm

Cách chống chuột vào khoang máy ô tô rẻ mà hiệu quả

Cách chống chuột vào khoang máy ô tô rẻ mà hiệu quả

TPO - Chỉ với vài chục nghìn hoặc vài trăm nghìn đồng cho một chút mỡ bò (loại sử dụng bôi trơn cơ khí) và chai dung dịch chứa tinh dầu chống chuột, chủ xe có thể ngăn được chuột vào khoang máy một cách khá hiệu quả.
Thử drift, tài xế Chevy Silverado nhận kết đắng <span class="video-duration">:05</span>

Thử drift, tài xế Chevy Silverado nhận kết đắng

TPO - Mới đây tại một sự kiện xe hơi ở Mỹ, tài xế của chiếc bán tải đã trình diễn kỹ năng drift của anh. Hậu quả từ việc này là chiếc xe không kiểm soát được độ trôi, suýt gây tai nạn cho một khán giả và hỏng nặng phần bánh xe phía sau.