Cô Kim bị fan 'bủa vây' khi nhuộm tóc vàng hoe xuống phố

TPO - Kiều nữ nhà Kardashian tỏ ra là một ngôi sao rất sành điệu khi liên tục làm mới mình, thu hút sự chú ý của dư luận cũng như người hâm mộ.
Cô Kim bị fan 'bủa vây' khi nhuộm tóc vàng hoe xuống phố ảnh 1 Chiều qua, Kim "Siêu vòng ba" đã bất ngờ xuất hiện một mình trên đường phố New York, Mỹ mà không có chồng mới cưới Kanye West bên cạnh.
Cô Kim bị fan 'bủa vây' khi nhuộm tóc vàng hoe xuống phố ảnh 2 Ngôi sao truyền hình thực tế nổi bật với gu thời trang sành điệu và mái tóc vàng hoe mới nhuộm khi đang trở về nhà sau một buổi chụp hình.
Cô Kim bị fan 'bủa vây' khi nhuộm tóc vàng hoe xuống phố ảnh 3 Do mải mê nói chuyện điện thoại với một người bạn nên cô không hề biết rằng mình đã bị các tay săn ảnh bám theo chụp hình trên suốt quãng đường.
Cô Kim bị fan 'bủa vây' khi nhuộm tóc vàng hoe xuống phố ảnh 4 Sau đó, người đẹp đã bị các fan nhận ra và chạy đến "bao vây".
Cô Kim bị fan 'bủa vây' khi nhuộm tóc vàng hoe xuống phố ảnh 5 Tuy nhiên, Kim không hề tỏ ra kiêu căng mà rất thân thiện ký tặng người hâm mộ.
Cô Kim bị fan 'bủa vây' khi nhuộm tóc vàng hoe xuống phố ảnh 6 Gương mặt của Kim lộ rõ vẻ mệt mỏi sau một ngày làm việc.
Cô Kim bị fan 'bủa vây' khi nhuộm tóc vàng hoe xuống phố ảnh 7 Kim cũng đăng tải bức ảnh hậu trường buổi chụp hình trên trang Instagram cá nhân.
Cô Kim bị fan 'bủa vây' khi nhuộm tóc vàng hoe xuống phố ảnh 8 Và ảnh "tự sướng" cùng stylist Carlyne Cerf De Dudzeele.
Cô Kim bị fan 'bủa vây' khi nhuộm tóc vàng hoe xuống phố ảnh 9 Khi còn để tóc đen, Kim Kardashian xinh đẹp, sắc xảo và nhận được nhiều lời khen ngợi hơn mái tóc vàng hoe hiện tại.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

'Hương vị tình thân' sẽ có ngoại truyện?

'Hương vị tình thân' sẽ có ngoại truyện?

TPO - Sau khi “Hương vị tình thân” kết thúc với 136 tập mà nhiều người kêu là quá dài, khán giả dường như vẫn chưa thôi vấn vương với câu chuyện của gia đình họ Hoàng, của Dũng, Diệp, ông Sinh, bà Bích... Trên các diễn đàn phim ảnh, rất nhiều người bỏ phiếu ủng hộ đoàn phim làm ngoại truyện.