Cô Kim đi nghỉ tuần trăng mật thứ hai

TPO - Sau khi hưởng thụ tuần trăng mật đầu tiên tại Châu Âu, cặp đôi đình đám làng giải trí này lại tiếp tục du hí cùng nhau tại Mexico.
Cô Kim đi nghỉ tuần trăng mật thứ hai ảnh 1 Vừa qua, đám cưới hoành tráng của Kim Kardashian và rapper Kanye West đã diễn ra vô. Cặp đôi đã quyết định tận hưởng tuần trăng mật đầu tiên tại Châu Âu và giờ là tuần trăng mật thứ hai tại Mexico.
Cô Kim đi nghỉ tuần trăng mật thứ hai ảnh 2 Ở đây, Kim 'Siêu vòng ba' và vị hôn phu mới cưới đã bị các tay săn ảnh tóm gọn, vì ảnh chụp trộm nên chất lượng bị nhòe và khá xấu.
Cô Kim đi nghỉ tuần trăng mật thứ hai ảnh 3 Cô Kim diện bikini hai mảnh khoe thân hình đẫy đà, người đẹp còn mang cả một chiếc laptop ra để vừa nằm tắm nắng vừa có thể giải trí.
Cô Kim đi nghỉ tuần trăng mật thứ hai ảnh 4 Cảnh thay áo tắm của Kim cũng bị ghi lại nhưng cô nàng đã cẩn thận quay mặt vào trong để tránh sự cố "lộ hàng".
Cô Kim đi nghỉ tuần trăng mật thứ hai ảnh 5
Cô Kim đi nghỉ tuần trăng mật thứ hai ảnh 6
Cô Kim đi nghỉ tuần trăng mật thứ hai ảnh 7 Đôi vợ chồng mới cưới tận hưởng kỳ nghỉ thứ hai cùng nhau tại khu resort cao cấp Punta Mita, Mexico.
Cô Kim đi nghỉ tuần trăng mật thứ hai ảnh 8 Kanye West bị Kim "bỏ rơi" vì cô nàng đang hứng thú sử dụng laptop.
Cô Kim đi nghỉ tuần trăng mật thứ hai ảnh 9
Cô Kim đi nghỉ tuần trăng mật thứ hai ảnh 10 Kanye chỉ còn cách ngả lưng nằm và thư giãn.
Cô Kim đi nghỉ tuần trăng mật thứ hai ảnh 11 Bức ảnh Kim chụp cùng con gái sau đám cưới được đăng tải trên Instagram cá nhân của cô.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan: Nhờ đóng phim thấy cuộc sống bớt nhạt nhẽo

Người đẹp biển Nguyễn Thị Loan: Nhờ đóng phim thấy cuộc sống bớt nhạt nhẽo

TPO - Nguyễn Thị Loan có tới 6 lần đi thi nhan sắc cả trong nước và quốc tế, là một trong những người đẹp Việt dày dạn kinh nghiệm ở những cuộc thi sắc đẹp. Tuy nhiên, Người đẹp Biển Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết hành trình nhan sắc của cô đã khép lại. Hiện tại, Nguyễn Thị Loan tập trung cho sự nghiệp diễn xuất, với vai diễn đầu tay trong bộ phim hình sự dự kiến lên sóng vào đầu 2022.
Xuân Nghị lỡ hẹn với Táo Quân

Xuân Nghị lỡ hẹn với Táo Quân

TPO - Năm nay, bão dịch ảnh hưởng mạnh mẽ tới hoạt động nghệ thuật của diễn viên Xuân Nghị, biệt danh “Mr.Cần Trô”. Một số dự án nghệ thuật bị dang dở do tác động của COVID-19, nên anh đành lỗi hẹn với khán giả.